“Người anh em sẽ gửi con trai mình xuống địa ngục” – Alex Pereira mắng con sau khi “trò đùa ngu ngốc” suýt dẫn đến hậu quả nguy hiểm

UFC

Alex Pereira là một phần của một trò đùa lan truyền khác gần đây, nhưng lần này võ sĩ người Brazil mới là người phải hứng chịu. ‘Poatan’ đã đăng một đoạn phim lên Instagram của mình về cách con trai anh ấy cố gắng chơi khăm anh ấy. Tuy nhiên, con trai ông gần như đã phải trả giá.

Quảng cáo

Pereira, được biết đến như một diễn viên hài bên ngoài Octagon, dường như đã truyền lại trò đùa này cho các con của mình. Anh có hai con trai với vợ cũ, Alessandro Vidal Silva và Lohan Vidal Silva.

Trong một video lan truyền trên Instagram, người ta tin rằng một trong những người con trai của ông đang quay phim trong khi người còn lại mặc trang phục để dọa cha mình. Khi Pereira bước qua cửa và bật đèn lên, cậu con trai mặc trang phục hóa trang đã cố gắng báo động cho ông. Thay vì sợ hãi, Pereira đã sẵn sàng nắm đấm. Cậu con trai ngã gục và phải cố gắng trấn tĩnh người cha để ông không đánh ông.

Quảng cáo

Periera sau đó bày tỏ sự không hài lòng. Một bản dịch thô của những gì ông nói là, “Đó không phải là chuyện đùa đâu. Hai người chỉ đang nói những trò đùa ngu ngốc và những điều ngu ngốc thôi.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alex “Poatan” Pereira (@alexpoatanpereira)

Pereira đã đăng video lên Instagram của chính mình với chú thích: “Chỉ cần gửi nó thôi! Cái quái gì vậy, thật là chết tiệt hahaha.” Người hâm mộ thích thú trước phản ứng của Pereira nhưng lại kinh hoàng trước việc con trai ông suýt bị đấm. Một người hâm mộ đã viết, “Anh sẽ gửi con trai mình xuống địa ngục.”

Quảng cáo

Một người khác đã viết, “Cuộc sống của một người đàn ông nhỏ bé lóe lên trước mắt anh ta.”

Đây không phải là lần đầu tiên Pereira gây sốt vì một trò đùa. Hầu hết thời gian, anh ấy là người nói đùa.

Alex Pereira vào vai huấn luyện viên Glover Teixeira trên chiếc Lamborghini Huracan

Pereira gần đây đã bổ sung một chiếc Lamborghini Huracan vào gara của mình, tuy nhiên, anh muốn chơi khăm huấn luyện viên Glover Teixeira trước khi thông báo rằng anh đã mua nó cho chính mình. Anh ta gọi cho Teixeira để cho anh ta xem chiếc xe và cựu võ sĩ UFC nghĩ rằng Periera đã mua nó cho anh ta.

Quảng cáo

Về bối cảnh, Teixeira có thể nghĩ như vậy vì Pereira thực sự đã tặng anh một chiếc mô tô Harley Davidson cách đây không lâu. Mặc dù tin rằng chiếc xe là dành cho mình, Teixeira chỉ ra rằng anh cũng đã sở hữu chiếc xe máy.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Pereira sau đó thông báo với anh rằng anh đã mua chiếc xe này cho riêng mình vì anh luôn muốn có nó. Đoạn clip đã lan truyền và thậm chí Conor McGregor còn phản ứng với nó.

Pereira trước đây cũng từng đóng vai bạn gái của anh, Merle. Anh đưa cho cô miếng bọt biển rửa chén để nhắc đến người nổi tiếng “trở lại nhà bếp” câu nói đùa Đoạn video này cũng đã được lan truyền gần đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *