Người cha đặt tên con trai theo tên Mike Tyson cảm thấy bị huyền thoại quyền anh phản bội sau 35 năm

Quyền Anh

John Fury là cha của nhà vô địch thế giới quyền anh hạng nặng hai lần nổi tiếng Tyson Fury. Anh ta có kiến ​​​​thức nền tảng về quyền anh, chiến đấu tay không và từng là người cầm đầu. Đối với những người chưa quen, John Fury, người có thành tích quyền anh chuyên nghiệp là 8-4-1, thường không giữ lại quan điểm của mình. Và Cha Fury cao 6ft 3in gần đây đã lên tiếng khá nhiều về quan điểm của ông ấy đối với Mike Tyson.

Đó là vì con trai ông, Tyson Fury, dự kiến ​​sẽ có trận đấu rất được mong đợi với Francis Ngannou vào ngày 28 tháng 10 tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Francis Ngannou gần đây đã ký một thỏa thuận thi đấu nhiều trận với Professional Fighters League sau khi chia tay UFC. Tay vợt gốc Cameroon đã cắt đứt quan hệ với UFC do tranh chấp hợp đồng vào đầu năm 2023.

‘The Predator’ là nhà vô địch hạng nặng UFC vào thời điểm anh ra đi. Tuy nhiên, anh đã chọn từ bỏ danh hiệu của mình. Giờ đây, khi Ngannou bước vào thế giới quyền anh, anh được huấn luyện bởi huyền thoại Mike Tyson. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác này không được lòng John Fury. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, anh đã không ngần ngại bày tỏ sự không đồng tình. Anh ấy cũng gọi Mike Tyson là “kẻ phản bội.”

Cha Fury khẳng định, “Tôi? Mike Tyson. Tôi sẽ leo lên cây,” anh cả Fury, 59 tuổi, nói với Fight Hub TV khi được hỏi rằng anh ấy muốn đấu với ai nếu trở lại sàn đấu. Và anh ta là kẻ phản bội, và tôi sẽ nói với anh ta ở Saudi vào tuần tới. Tuần tới anh ấy sẽ được thông báo.”

Trước trận đấu ở Riyadh, John Fury công khai chỉ trích Ngannou 37 tuổi. Ngoài ra, theo ông, Tyson giận dữ sẽ không mất nhiều công sức để đánh bại Francis Ngannou. Khi trận chiến tiềm tàng giữa hai võ sĩ đang đến gần, người hâm mộ rất phấn khích và nóng lòng muốn xem ai sẽ thắng trong cuộc đụng độ.

Đây là lý do John Fury không hài lòng với việc Mike Tyson huấn luyện Francis Ngannou

Tyson Fury là một trong những võ sĩ giỏi nhất nước Anh với thành tích ấn tượng với 33 trận thắng trong 34 trận đấu và một trận không đấu. Hiện tại, anh đã sẵn sàng cho trận chiến sắp tới với Francis Ngannou. Trận chiến cuối cùng của Fury diễn ra vào tháng 12 năm 2022, khi anh đối mặt với Derek Chisora. Tuy nhiên, việc Mike Tyson thông báo về việc hợp tác với Ngannou với tư cách là huấn luyện viên cho trận đấu đã khiến cha của Fury, John Fury, khó chịu.

Vào tháng 8, Ngannou tiết lộ trong một thông cáo báo chí rằng anh đã chọn Mike Tyson làm huấn luyện viên cho trận đấu sắp tới. Cả hai Tyson và Ngannou đã bày tỏ sự không hài lòng với sự hợp tác này.

John Fury không hài lòng với Mike Tyson (Credit- MMA Fighting)

John Fury không hài lòng với sự thật đó vì Mike Tyson là một trong những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Anh ấy có thành tích đáng kinh ngạc với 50 trận thắng trong 58 trận đấu. Ý nghĩ huyền thoại quyền anh Tyson huấn luyện Ngannou đã làm dấy lên mối lo ngại về Francis Ngannou có thể là một đối thủ cạnh tranh khó khăn trước mặt con trai mình.

Chính Mike Tyson đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn, “Không có gì bí mật khi tôi ủng hộ Ngannou 100% trong trận đấu với nhà vô địch này. Anh ta có một cú đánh khó, và khi nó chạm đất, trận đấu kết thúc. Tôi mong được làm việc với Ngannou và hỗ trợ anh ấy chuyển từ Octagon sang võ đài.”

Khi ngày đấu đến gần hơn, người hâm mộ nóng lòng chờ đợi kết quả cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ mạnh mẽ này. Bạn nghĩ ai sẽ thắng cuộc đụng độ? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *