Người chiến thắng Superbowl 7 lần TB khiến đồng đội cũ yêu nước giành được “sự tin tưởng” của anh ấy.

Bóng đá

Mọi người đều biết về cách Tom Brady lãnh đạo Những người yêu nước ở New England đến một cột mốc quan trọng mới trong NFL. Nhưng về mặt đó, Julian Edelman cũng đã giúp anh ta. Và hai ngôi sao của NFL đã cùng nhau dẫn dắt đội đến với Super Bowl ba lần. Nhưng người nhận rộng rãi tiết lộ rằng sẽ không dễ dàng để có được lòng tin của Brady.

Khi Edelman gia nhập đội Yêu nước, Tom Brady đã hướng dẫn đội đến ba siêu bát thắng Vì vậy, việc chứng minh giá trị của mình với tiền vệ huyền thoại là tùy thuộc vào anh ấy. Và Brady đã chơi ở NFL hơn 10 năm, đó là một nhiệm vụ khá khó khăn.

“Tôi đã mất nhiều năm để giành được sự tin tưởng của anh ấy giống như đã làm với Brady khi bạn là một kỹ thuật viên đang làm công việc đó ở trình độ cao trong một thời gian dài giống như anh ấy đã có 11 năm ở giải đấu khi tôi đến đó. Anh ấy đã có ba trận Super Bowl, bạn hiểu ý tôi mà,” Edelman nói trong một cuộc phỏng vấn ở New Heights.

Julian Edelman, người có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD, cũng nói về việc xem Tom Brady tập luyện là một điều tuyệt vời như thế nào. Và anh ấy tiếp tục giải thích rằng anh ấy phải cố gắng hết sức ngay cả trong khi tập luyện. Nhưng anh ấy đã mất nhiều năm để thu hút sự chú ý NFL huyền thoại.

“Vì vậy, họ muốn mọi thứ được thực hiện theo một cách nhất định ngay khi chúng phải được thực hiện… Khi còn là một cầu thủ trẻ, tôi đã mất nhiều năm để cảm thấy thoải mái,” anh ấy nói.

Và vì tất cả sự cống hiến của mình, Edelman đã chiếm được lòng tin của Tom Brady. Và anh ấy là công cụ đưa nhượng quyền thương mại đến thành công.

Julian Edelman nghĩ gì về Tom Brady khi lần đầu gặp anh ấy?

Julian Edelman gia nhập New England Patriots vào năm 2009. Và vào thời điểm đó Tom Brady, người gia nhập năm 2000 đã gắn bó với đội được khoảng 10 năm. Và vì Edelman là một tân binh cao 5’10” vào thời điểm đó nên anh ấy hơi sợ Tom Brady và tính cách của anh ấy.

Trong khi nói về ấn tượng đầu tiên của Tom Brady đối với anh ấy, Edelman đã tiết lộ vài điều. Và anh ấy nói với Travis Kelce và Jason Kelce rằng khi anh ấy nhìn thấy Brady lần đầu tiên, anh ấy đã tìm thấy anh ấy “cao và đẹp trai”. Anh ấy cũng nói về việc anh ấy đã hoàn toàn bị Tom Brady thổi bay như thế nào trong phòng thay đồ.

Ngôi sao của đội New England Patriots Tom Brady và Julian Edelman (Tín dụng: People)

“Người đàn ông đẹp trai, cao ráo và đẹp trai. Theo đúng nghĩa đen, tôi bước vào phòng thay đồ, tôi có một cuốn sách giải trí lớn 20 inch vì chúng tôi từng có một cuốn sách giải trí. Tôi đã đi vào và gần như đánh rơi nó. Tôi kiểu như ‘Chết tiệt, anh ấy cao, anh ấy đẹp trai,’ anh ấy nói.

Hơn nữa, Edelman cũng tiết lộ cảm giác của mình sau khi xem Tom Brady thi đấu trong ngày đầu tiên tập luyện. Anh nhớ suy nghĩ “Yeah, anh ấy giỏi’, chỉ cần thả nó vào góc, một góc sâu cho Moss”. Và sau đó khi chơi cho đội Patriots, Brady và Edelman trở thành bạn tốt của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *