“Người đàn ông đó làm việc chăm chỉ” – Joe Rogan cảm thấy tồi tệ vì King of Hearts bị tát với vụ kiện 25 triệu đô la

UFC

Joe Rogan đã bày tỏ quan điểm của mình về Liver King và vụ kiện lớn mà anh ta phải hứng chịu. Trên podcast ‘Joe Rogan Experience’ của mình, bình luận viên UFC đang thảo luận về Liver King, hay còn gọi là Brian Johnson, và điều gì không ổn với anh ta. Anh ấy giải thích rằng anh ấy chăm chỉ như thế nào nhưng những lời nói dối của anh ấy đã hủy hoại anh ấy.

Rogan nói, “Bạn không thể đạt được điều đó nếu không nỗ lực rất nhiều. Người đàn ông đã làm việc chăm chỉ, không có cách nào bạn đạt được điều đó mà không làm việc chăm chỉ. Giống như, bi kịch thực sự trong việc này là anh chàng này có cơ hội nói những gì có thể xảy ra với sự can thiệp của hóa chất. ‘Đây là những ưu và nhược điểm [of using steroids] và đây là mối nguy hiểm. Và đây cũng là dinh dưỡng tôi dùng để tối ưu hóa cơ thể, điều này cũng rất quan trọng.’”

Johnson vướng vào một vụ kiện trị giá 25 triệu đô la vì đã nói dối khán giả của mình. Một cá tính truyền thông xã hội về thể dục, Johnson khuyến khích ‘cuộc sống của tổ tiên’. Ông khuyên nên ăn gan mỗi ngày và trong cuộc sống của tổ tiên, ông khuyên nên ăn nhiều nội tạng và thịt sống.

Rogan giải thích, “Vậy hắn là cái gì? [Johnson’s] đã làm rất rất rất ấn tượng, nhưng anh ấy đã nói dối. Thật sự? đó chính là vấn đề.”

Người hâm mộ của cô ấy có ấn tượng rằng vóc dáng tuyệt vời của cô ấy là do chế độ ăn kiêng độc đáo của cô ấy. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng anh ta đã sử dụng steroid. Rogan giải thích rằng Johnson có thể tận dụng cơ hội để thuyết giảng về cách sử dụng hợp lý thay vì che giấu nó.

Liver King xin lỗi vì đã nói dối sau khi bị kiện 25 triệu USD

Trong một cuộc phỏng vấn mới độc quyền với IMPACT x Nightline ABC News Studios, Johnson lần đầu tiên nói về tranh cãi của mình. ‘Ông hoàng của những trái tim’ đã thu hút được khoảng 5 triệu người theo dõi khi anh ấy liên kết vóc dáng siêu nam tính của mình với ‘cuộc sống của tổ tiên’. Tuy nhiên, các email bị rò rỉ tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng các vật liệu tương đối hiện đại. Mỗi tháng, Johnson bổ sung hơn 11.000 đô la tiền thuốc tăng cường hiệu suất.

Cuối năm ngoái, trên kênh YouTube của mình, anh ấy đã nói về việc sử dụng ma túy của mình. Thay vào đó, trong khoảng thời gian đó, anh ta cũng phải chịu một vụ kiện tập thể trị giá 25 triệu đô la. Theo The Insider, vụ kiện cáo buộc Johnson và công ty của ông đã lừa dối khách hàng bằng “giống như một giáo phái” luyện tập.

Johnson gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn với ABC News Studios, “Mọi người luôn nói, ‘Ồ, anh ấy chỉ nói rằng anh ấy rất tiếc vì đã bị bắt.’ Vâng, điều đó hoàn toàn đúng. Tôi không thực sự xin lỗi vì tôi đã bị bắt, tôi xin lỗi vì những gì tôi đã làm là sai, và đây là tất cả những gì tiết lộ.”

Johnson cũng tiếp tục nói rằng các loại thuốc cho phép nó “sống một cuộc sống tươi đẹp.” Anh ấy nói về cách thuốc giúp anh ấy chống lại cảm giác không thỏa đáng và kiệt sức do tập thể dục quá sức. Điều này một phần phù hợp với lời khuyên của Rogan. Rogan đã giải thích cách Johnson có thể sử dụng nền tảng của mình để nói về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng ma túy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *