“Người đàn ông này kéo mọi người xuống địa ngục không giống ai” – Phản ứng của Joe Rogan với Artur Beterbiev KO 7 Callum Smith

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Callum Smith tỏ ra không thể sánh bằng Beterbiev trong màn trình diễn được Joe Rogan đánh giá cao.
  • Joe Rogan gần đây đã lên Instagram để khen ngợi màn trình diễn của Artur Beterbiev.
  • Bất chấp những lời khen ngợi hết lời của Joe Rogan dành cho Artur Beterbiev, người sau cảm thấy anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Artur Beterbiev một lần nữa bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng thế giới thống nhất trước võ sĩ người Anh Callum Smith. Beterbiev và Smith đối đầu tại Trung tâm Videotron ở Thành phố Quebec. Trong khi Beterbiev bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình thì Smith cố gắng trở thành nhà vô địch thế giới hạng hai hạng cân. Tuy nhiên, Callum tỏ ra không thể sánh được với Beterbiev trong màn trình diễn được Joe Rogan đánh giá cao.

Bình luận viên UFC và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Joe Rogan gần đây đã đảm nhận vai trò này Instagram để khen ngợi màn trình diễn của Artur Beterbiev. Trong một trận đấu gần như bị Beterbiev áp đảo hoàn toàn, Smith đã bị loại ở hiệp thứ bảy. Phản ứng với màn trình diễn của Beterbiev, Rogan viết, “Người đàn ông này kéo mọi người xuống địa ngục không giống ai.” Ông tiếp tục chỉ ra rằng võ sĩ người Canada gốc Nga là người duy nhất từng nói xấu Smith.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Rogan cũng tiếp tục nói rằng Artur Beterbiev nên được cho một ít “siêu chiến đấu” trước khi anh quyết định giải nghệ. Cuối cùng, các nhà bình luận UFC thừa nhận rằng công chúng nên nhận ra kỹ năng chiến đấu của Beterbiev đáng kinh ngạc và đáng sợ đến mức nào. Điều thú vị là đây là chiến thắng thứ 20 của Beterbiev thông qua loại trực tiếp trong nhiều trận đấu khi võ sĩ đến từ Dagestan tiếp tục duy trì thành tích 100%.

Sau chiến thắng trước Callum Smith, Artur Beterbiev rất có thể sẽ đối đầu với Dmitry Bivol trong trận đấu tiếp theo. Beterbiev hiện nắm giữ các danh hiệu IBF, WBC và WBO lần lượt kể từ các năm 2017, 2019 và 2022. Chiếc đai duy nhất còn thiếu là danh hiệu WBA Championship hiện do Bivol nắm giữ. Trong khi trận đấu vẫn chưa được quyết định, Beterbiev có ý định đấu với võ sĩ người Nga và cố gắng chiếm lấy chiếc đai thứ tư mà anh ta đã đánh mất.

Artur Beterbiev tin rằng mình vẫn còn một chặng đường dài phía trước

Trong khi đó, bất chấp những lời khen ngợi hết lời của Joe Rogan dành cho Artur Beterbiev, người sau cảm thấy anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Thế giới quyền anh đã phải sửng sốt trước kỹ năng đỉnh cao của Beterbiev và tất nhiên là thành tích 100% của anh. Trong cuộc phỏng vấn, võ sĩ người Canada gốc Nga đã bộc lộ suy nghĩ của mình về sự nghiệp cho đến nay. Lời nói khiêm tốn và khiêm tốn của Beterbiev khiến một số người khá bất ngờ.

Artur Beterbiev gọi Mike Tyson và Muhammad Ali là những võ sĩ yêu thích của anh ấy (Credit: DAZN và The New York Times)

Anh ấy nói, “Tôi không nghĩ tôi ở đó.” Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy tin rằng mình vẫn chưa đạt được ước mơ trở thành một võ sĩ giỏi và do đó, anh ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình. Beterbiev cũng từng thừa nhận 2 thần tượng quyền anh của mình không ai khác chính là huyền thoại Muhammad Ali và Mike Tyson. Tuy nhiên, tay vợt 38 tuổi thừa nhận việc xem Thế vận hội mang lại cho anh nhiều động lực hơn là xem Ali hay Tyson.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *