“Người đàn ông này là cha của anh ấy” – KSI bày tỏ sự phẫn nộ trước bài đăng trên Instagram đã bị xóa của Tommy Fury

Quyền Anh

Trận đấu rất được mong đợi giữa Tommy Fury và KSI sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 10 tại AO Arena ở Manchester, Anh. Đây sẽ là trận đấu quyền anh hạng tuần dương chuyên nghiệp hạng tuần dương giữa YouTuber người Anh KSI và võ sĩ chuyên nghiệp người Anh Tommy Fury để tranh đai vô địch hạng tuần dương MFB.

Quảng cáo

Cuộc chiến sẽ kéo dài sáu hiệp. Hai võ sĩ bước vào trận đấu với tâm thế đầy tự tin. Một mặt, Tommy tham gia vào cuộc chiến sau khi đánh bại Jake Paul vào năm ngoái theo quyết định của thẩm phán. Thay vào đó, KSI đã chiến đấu sau khi hạ gục Joe Fournier, người sau đó bị phán quyết là không thi đấu sau khi anh ta bị phán quyết là đã sử dụng cùi chỏ trong KO.

Quảng cáo

Logan Paul, đối tác kinh doanh của KSI tại PRIME Drinks, cũng sẽ có mặt trong đêm nay. Anh sẽ đối đầu với bạn tập của Conor McGregor là Dillon Danis. Vì vậy Premier Card hứa hẹn sẽ là một trận đấu thú vị dành cho người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới.

Mới đây, Dazn Boxing đã đăng video KSI đánh Tommy trên bài đăng Instagram mới nhất của mình. Anh ấy nói, “Đây là cái gì? Tôi nhìn thấy cái bẫy khát này là gì vậy? Điều này thật đáng hổ thẹn và xấu hổ. Đây là điều kinh tởm nhất mà tôi từng thấy. Người đàn ông này là một người cha, chết tiệt, anh bạn. Hãy xóa bài đăng này ngay lập tức”.

Quảng cáo

KSI đã chế nhạo Tommy Fury trên bài đăng về cơ bụng của anh ấy và gọi điều đó là đáng xấu hổ. Anh ta cũng chế nhạo Tommy bằng cách nói rằng anh ta là một người cha và đăng những điều như thế này lên tài khoản mạng xã hội của mình. Giám đốc điều hành của Misfits Boxing không gặp phải vấn đề đó. Anh ấy gọi bài đăng của Tommy Fury là một sự ô nhục. Đó rõ ràng là một hành động khiêu khích do KSI thực hiện nhằm chế nhạo Tommy trên mạng xã hội khi còn 15 ngày trước trận đấu vào ngày 14/10.

KSI bị coi là kẻ đạo đức giả

Tuy nhiên, buổi phát sóng không được người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Họ bắt đầu quấy rối KSI trong phần bình luận của bài đăng bằng cách gọi anh ấy là ‘Kẻ đạo đức giả’. Hơn nữa, có một sự mỉa mai rõ ràng trong cách The Nightmare chế nhạo Tommy, khi chính anh cũng từng đưa ra những nhận xét hài hước và phi logic trong quá khứ.

Một người hâm mộ cho biết: “người đàn ông đã nói ‘Tôi là người duy nhất có thể nhìn thấy John Cena‘” 💀💀”. Một người dùng khác đã viết, “Brudda đang cúi xuống cởi trần và hét vào ống kính nói“. Một người dùng đã bình luận: “Bạn nên xem lại bài viết của mình đi bạn ơi“.

Quảng cáo

Trong cuộc họp báo được tổ chức cho trận đấu, người ta thấy KSI đã nói những điều vô nghĩa. Hơn nữa, anh ta còn buồn cười và liên tục nói rằng mình ‘khác biệt’. Đó là một bài phát biểu rất hài hước được lan truyền như một meme trên Internet.

Sẽ rất thú vị để xem kết quả sẽ ra sao vào ngày 14 tháng 10. Với tất cả những lời nói đùa và ngớ ngẩn trước trận đấu, kết quả cuối cùng là điều duy nhất quan trọng. Dù có troll nhiều đến đâu thì người chiến thắng trong cuộc chiến sẽ là người chiến thắng thực sự.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *