Người đàn ông từng bạo lực với Cristiano Ronaldo giờ đã cắt tóc

Bóng đá

Cristiano Ronaldo có thể sớm trở lại Real Madrid, tuy nhiên, anh sẽ không trở lại với tư cách cầu thủ. Ronaldo có thể trở lại Real Madrid với vai trò đại sứ cho CLB.

Cầu thủ bóng đá có thể giải nghệ với tư cách là một cầu thủ và trở lại Madrid. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Hợp đồng được thiết lập để kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Cristiano Ronaldo và Marcelo (tín dụng- beIN Sports, Republic World)

Ronaldo không phải lúc nào cũng có thời gian tốt nhất ở Real Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ này đang là một trong những ngôi sao sáng nhất của Los Blancos. Ronaldo cũng từng có pha bạo lực với một đồng đội. Tuy nhiên, đó là trước khi họ là đồng đội, ngay từ đầu.

Ronaldo xung đột với Marcelo Vieira trước khi họ còn là đồng đội ở Real Madrid. Bồ Đào Nha thua Brazil 6-2 trong một trận giao hữu. Người ta thấy Ronaldo đã ôm cổ Marcelo sau pha phạm lỗi với anh ta. Họ bị Thiago Silva phá vỡ trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Marcelo Vieira (@marcelotwelve)

Tuy nhiên, cả hai cuối cùng đã trở thành bạn tốt ở Real Madrid. Ronaldo hiện đang chơi cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr, trong khi Marcelo chơi cho Fluminense FC. Ngoài ra, Marcelo còn tham gia vào các công việc kinh doanh phụ khác ngoài bóng đá. Cầu thủ này hiện có một tiệm hớt tóc ở Rio de Janeiro.

Điều đó không gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi cầu thủ này vốn đã nổi tiếng là thợ làm tóc chuyên nghiệp trong phòng thay đồ của Real Madrid.

Marcelo mạo hiểm với cơn thịnh nộ của Cristiano Ronaldo bằng lời khen ngợi của Lionel Messi

Marcelo đã thừa nhận rằng Lionel Messi là một trong những đối thủ khó khăn nhất mà anh từng đối mặt. Cầu thủ người Brazil đã đưa ra những bình luận mặc dù phải đối mặt với Cristiano Ronaldo như một đối thủ sớm trong sự nghiệp của anh ấy.

Nhiều người tin rằng Marcelo, Ronaldo, và những người bạn của anh ấy. tham gia vào một trong những kỷ nguyên El-Classico hay nhất mọi thời đại. Lionel Messi là lá bùa hộ mệnh của Barcelona khi đó.

Marcelo thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Messi thực sự là đối thủ khó chơi nhất mà anh từng đối đầu. Người chơi thừa nhận, “Messi thật phi thường, là đối thủ khó khăn nhất mà tôi từng đối mặt. Tất cả chúng ta đều biết phẩm chất của anh ấy bây giờ, 35 tuổi, và trước đây là như nhau.

Cristiano Ronaldo và Marcelo đối đầu với Lionel Messi (tín dụng- The Sun)
Cristiano Ronaldo và Marcelo đối đầu với Lionel Messi (tín dụng- The Sun)

“El Clasico luôn là một trong những trận đấu hay nhất để xem và chơi. Tôi đủ may mắn để góp mặt trong một trong những thời kỳ hay nhất của El Clasico. Nhưng không chỉ Messi, còn có những cầu thủ khác cũng rất phi thường.” Marcelo đã không ngại ca ngợi người bạn tốt Ronaldo, đối thủ truyền kiếp của Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *