Người hâm mộ bỏ lỡ những lời cuối cùng của Jimmy Uso trước khi vinh danh Roman cho danh hiệu thẻ WWE trị vì tại Night of Champions 2023

WWE

Sân vận động Jeddah Superdome ở Ả-rập Xê-út đã chứng kiến ​​một chuỗi sự kiện hỗn loạn khi The Bloodline bùng nổ trong thời kỳ Roman Reigns và trận tranh đai Solo Undisputed Tag Team của Sikoa tại Night of Champions. Mối thù đã hình thành trong vài tuần qua ở trạng thái ổn định khi The Usos bị Reigns ngược đãi kể từ khi mất danh hiệu đồng đội tại WrestleMania.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Jimmy Uso tấn công Roman Reigns sau cuộc đối đầu giữa cặp song sinh và Thủ lĩnh bộ lạc. Reigns đã yêu cầu Jimmy và Jey không tham gia vào sự kiện ngày 27 tháng 5, nhưng họ không nghe. Điều này khiến họ giao nhầm một siêu phẩm cho Solo Sikoa trước khi bật Reigns. Trình tự các sự kiện và cách nó diễn ra đã khiến người hâm mộ phát cuồng về buổi lễ.

Bất chấp sự hoan nghênh của giới phê bình, nhiều người hâm mộ tinh mắt có thể đã bỏ lỡ những gì Jimmy Uso đã nói với Roman Reigns trước khi thực hiện siêu phẩm. Sắc thái của hành động đã được cộng đồng đấu vật trên mạng mệnh danh là “điện ảnh”. Sau khi đánh cú superkick đầu tiên, Jey hỏi Jimmy rằng anh ấy đang làm gì, trong khi Jimmy nhìn anh ấy với vẻ buồn bã. Tuy nhiên, anh nhanh chóng bác bỏ nó và nói: “Tôi đã làm những gì bạn nên làm từ lâu,” trước khi thực hiện cú siêu đá thứ hai.

Jimmy đề cập đến mối thù của họ vào năm 2020 khi Roman Reigns tấn công Jimmy Uso để khiến Jey Uso đứng về phía anh ta. Jey cũng xếp hàng mặc dù đã bước ra ngoài khi The Bloodline tấn công Sami Zayn tại Royal Rumble 2022. Jimmy Uso có thể đã nhận ra rằng họ chỉ là những con tốt của Thủ lĩnh bang hội và chính cuộc nổi loạn của họ mới có thể cứu họ.

Ngày thứ 1000 của Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu đã không diễn ra theo đúng kế hoạch

Roman Reigns đã trở thành một thế lực thống trị kể từ khi anh ấy giành chức Vô địch Toàn cầu tại Payback 2020. Thủ lĩnh Bang hội đã thống trị và không bị ràng buộc trong hơn ba năm qua. Reigns đã kỷ niệm 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu vào ngày 27 tháng 5. Tại Night of Champions, anh ấy đặt mục tiêu đánh bại Sami Zayn và Kevin Owens để trở thành nhà vô địch thẻ và cũng dành trận đấu cho The Wild Samoans, Afa và Sika.

Tuy nhiên, cựu Uce danh dự và KO đã thống trị Reigns và Sikoa, nhờ những trò hề của Jimmy Uso. Các Usos sẽ nhận thức được cơn thịnh nộ của Thủ lĩnh Bang hội của họ. Trong khi đó, Reigns sẽ tìm cách vượt qua nỗi thất vọng khi đánh mất danh hiệu của mình. Anh ấy cũng nên kỉ niệm sự kiện mang tính bước ngoặt đạt 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu vào ngày 2 tháng 6 trên SmackDown. Vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *