Người hâm mộ cảm thấy một dự đoán khác của Simpsons trở thành sự thật khi Francis Ngannou “bị cướp” trước Tyson Fury

Quyền Anh

Trận đấu quyền anh giữa Tyson Fury và Francis Ngannou đang là chủ đề bàn tán trong vài ngày qua. Gypsy King đã thắng trận đấu bằng quyết định chia đôi, khi hai trong số các trọng tài cho điểm trận đấu nghiêng về ông. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều tin rằng đó là một vụ cướp vì Francis đã làm đủ cách để giành chiến thắng. Hơn nữa, những người hâm mộ MMA cho rằng The Simpsons đã dự đoán rằng Francis sẽ nhận được “bị cướp” của Tyson.

The Simpsons là một bộ phim sitcom rất nổi tiếng của Mỹ được sản xuất vào năm 1989. Hơn nữa, đây là bộ phim sitcom dài nhất của Mỹ với tổng cộng 35 mùa. Gia đình Simpsons được biết đến với những dự đoán phi thường về các sự kiện thế giới trong tương lai. Có vẻ như chương trình cũng đã dự đoán được kết quả của cuộc đụng độ hạng nặng này.


Trong tập thứ ba của mùa thứ tám, có tựa đề ‘The Homer They Fall’, nhân vật chính chiến đấu với một võ sĩ hạng nặng tên là Dredrick Tatum, người có nét giống ‘Kẻ săn mồi’ một cách kỳ lạ. Một hình ảnh lan truyền trong tập phim mô tả Tatum tung một cú móc cực mạnh vào Homer Simpson, người có vóc dáng giống Tyson Fury.


Hơn nữa, trong một trong những hình ảnh, có thể thấy một người đàn ông giơ tay Homer như thể anh ta đã thắng trận đấu. Những hình ảnh này bổ sung thêm một lớp nữa vào truyền thuyết tiên đoán của The Simpsons.


Nhiều người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về quyết định gây tranh cãi này. Một người dùng X có tên Gabe cho biết: “Thậm chí còn đoán trước được vụ cướp,”đề cập đến bức ảnh lan truyền của The Simpsons. “Tại sao họ luôn đúng trong dự đoán của mình”, một người dùng X khác cho biết. Có vẻ như phần lớn người hâm mộ đều coi đây là một vụ cướp.

Các chuyên gia quyền anh phản ứng với quyết định ‘gây tranh cãi’ của Tyson Fury vs Francis Ngannou

Ngoài người hâm mộ, nhiều chuyên gia quyền anh cũng bày tỏ quan điểm về chiến thắng quyết định đa số của ‘Vua giang hồ’ trước Francis Ngannou. Hãy xem một số phản ứng của họ.


Chris Eubank Jr.- Chris Eubank Jr. là võ sĩ chuyên nghiệp người Anh với thành tích 33-3-0. Anh là con trai của võ sĩ huyền thoại Chris Eubank. Cựu vô địch hạng trung IBO khen ngợi Francis nhưng có phần tức giận với màn trình diễn của Fury.


Theo Chris, đó là một trận đấu chặt chẽ, nhưng lẽ ra Francis Ngannou đã thắng vì anh ấy là tiền đạo và đánh mạnh hơn. Ngoài ra, anh ấy còn nướng ‘The Gypsy King’ để quay phim tài liệu. “Tquá nhiều thời gian xem các chương trình đặc biệt của Netflix, không có đủ thời gian đến phòng tập thể dục”, võ sĩ người Anh nói. Rõ ràng là Chris Eubank Jr. tin rằng Francis đã bị cướp.

Canelo Alvarez- Canelo Alvarez không cần giới thiệu về thế giới quyền anh. Với thành tích 60-2-2, anh đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Hơn nữa, anh là người duy nhất trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng siêu trung bình.


Võ sĩ người Mexico sốc trước quyết định này đến mức không còn gì để nói. Anh ấy vừa đăng một biểu tượng cảm xúc có khuôn mặt đỏ bừng để mô tả cảm xúc của mình.


Khiên Claressa- Claressa Shields là một võ sĩ chuyên nghiệp và võ sĩ hỗn hợp bất bại. Anh ấy đã giữ một số chức vô địch ở nhiều hạng nặng quyền anh khác nhau.

Claressa khen ngợi Francis vì đã vượt quá sự mong đợi của cô ấy. Hơn nữa, anh ấy còn rất ngạc nhiên trước việc ‘The Predator’ có thể hạ gục Tyson Fury.


Logan Paul – Youtuber trở thành võ sĩ Logan Paul vừa giành được chiến thắng DQ trước Dillon Danis. Sự cạnh tranh gay gắt của họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới quyền anh chéo.


Logan rất phẫn nộ trước quyết định này đến nỗi anh ấy đã đăng hai dòng tweet riêng biệt về nó. Đầu tiên, anh ấy chỉ nói rằng Ngannou đã thắng trận. Hơn nữa, anh ấy đặt câu hỏi về hệ thống tính điểm của quyền anh và sự thiên vị trong việc lựa chọn một số giám khảo nhất định.

Bạn nghĩ gì về những dự đoán của The Simpsons? Bạn có tin rằng Francis đã bị cướp trong cuộc chiến? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *