Người hâm mộ có một ngày thực tế khi Lionel Messi biến cuộc sống của một phiên dịch viên thành địa ngục sống tại Inter Miami Show

Bóng đá

Lionel Messi đã đánh cắp chương trình trong buổi giới thiệu của Inter Miami vào Chủ nhật tại Sân vận động DRV PNK ở Fort Lauderdale, Florida. Cả Messi và David Beckham đều lên sân khấu để phát biểu trước đám đông đang phấn khích, Messi bày tỏ mong muốn góp phần vào cuộc săn tìm danh hiệu của Inter Miami.

Bài thuyết trình được phát trực tiếp trên Apple TV và được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của Inter Miami. Tuy nhiên, trong bối cảnh mức độ phủ sóng tích cực nói chung, một số video nhất định từ sự kiện đã lan truyền vì những lý do kém thuận lợi hơn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bleacher Report Football (@brfootball)

Bleacher Report đã chia sẻ video trên Instagram với chú thích “Những lời đầu tiên của Leo Messi với người hâm mộ Inter Miami,” Đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý. Trong video, người phiên dịch cố gắng dịch câu đầu tiên của Messi, “Cảm ơn rất nhiều,” được một số người hâm mộ vui vẻ đón nhận.

Câu thoại khó hiểu của người phiên dịch khiến một số người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Những người khác thấy điều đó thật thú vị, suy đoán rằng chính Messi đang nói tiếng Anh hỏng. Video đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên Instagram, khi người hâm mộ háo hức chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn này với bạn bè của họ.

Các ông chủ của Inter Miami đã ca ngợi Lionel Messi là “số 10 của nước Mỹ” tại buổi giới thiệu của Inter Miami

Lionel Messi đã đòi lại chiếc áo số 10 mang tính biểu tượng. Cầu thủ người Argentina trước đây mặc áo số 10 tại FC Barcelona nhưng đã chọn số 30 trong thời gian ở PSG. Tuy nhiên, đã có những lời chỉ trích nhắm vào Adidas và Inter Miami. Người hâm mộ đã thổi phồng họ trên phương tiện truyền thông xã hội về giá áo đấu số 10 của Inter Miami là 200 đô la.

Trong sự kiện mà Sergio Busquets cũng được công bố là cầu thủ của Inter Miami, những người đồng sở hữu câu lạc bộ đã bày tỏ sự phấn khích trước khi giới thiệu số 10 huyền thoại.

David Beckham, một trong những người đồng sở hữu, đã bắt đầu buổi lễ bằng cách tuyên bố rằng việc ký hợp đồng với Lionel Messi là một “giấc mơ trở thành sự thật” cho anh ấy.

Beckham tiếp tục nói: “Leo, chúng tôi rất tự hào vì bạn đã chọn câu lạc bộ của chúng tôi cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình.” Beckham kết thúc bài phát biểu của mình bằng một cụm từ tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy nói, “Chào mừng đến với gia đình Leo của chúng tôi” (Chào mừng đến với gia đình của chúng tôi, Leo), đã thu hút sự cổ vũ từ đám đông.

Jorge Mas, chủ sở hữu đa số của Miami, đã có bài phát biểu của riêng mình. Ông bắt đầu bằng cách tuyên bố, “Tối nay là một món quà và một lễ kỷ niệm cho thành phố đã mở rộng vòng tay với gia đình tôi.” Mas kêu lên, “Tối nay, chúng tôi đã làm điều này trong mưa. Đây là nước thánh!” đề cập đến cơn giông bão gần như khiến sự kiện bị hủy bỏ.

Anh ấy tiếp tục, “Đây là khoảnh khắc của chúng ta! Thời điểm của chúng tôi để thay đổi cục diện bóng đá ở đất nước này.” Mas sau đó giới thiệu Messi là “Số 10 mới của bạn, số 10 của nước Mỹ.” Danh hiệu “Số 10 của Mỹ” có một vòng quyến rũ với nó. Nó có khả năng trở thành một yếu tố xây dựng thương hiệu nổi bật cho MLS và Inter Miami trong suốt mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *