Người hâm mộ có những yêu cầu đặc biệt dành cho Triple H sau khi có thông tin anh ấy đang duy trì sự sáng tạo của WWE đối với Vince McMahon

WWE

Đã lâu rồi Vince McMahon mới được xuất hiện trên WWE TV, vì huyền thoại này đã rời xa màn ảnh một thời gian. Khi anh vắng mặt, Triple H đã đóng một vai trò quan trọng trong công ty, chủ yếu là xây dựng và điều hành các chương trình sáng tạo.

Khi việc sáp nhập WWE với UFC diễn ra vào tháng trước, các báo cáo về vai trò lãnh đạo của cốt truyện đã thu hút sự chú ý của người xem môn đấu vật chuyên nghiệp. Theo báo cáo, The Game hiện chịu toàn bộ trách nhiệm sáng tạo và ông McMahon không có vai trò gì trong việc lên ý tưởng cốt truyện.

Với việc Hunter ngồi vào ghế lái dẫn dắt câu chuyện, người hâm mộ có yêu cầu đặc biệt dành cho nhà vô địch thế giới 14 lần. Đề xuất WWE CCO mang nghệ sĩ biểu diễn huyền thoại trở lại, một người xem đã viết, “Triple H sẽ tuyệt nhất nếu mang về CM PUNK.” (Theo: X)

Đây không phải là yêu cầu duy nhất mà cựu chiến binh nhận được, bởi đã có rất nhiều người đưa ra yêu cầu mang về The Straight Edge Superstar. Những người khác cảm ơn Endeavour vì đã chọn Triple H làm người đứng đầu sáng tạo vì họ cảm thấy sản phẩm giờ đây đã tốt hơn nhiều so với trước đây.

Mặc dù các bản cập nhật gần đây tiết lộ rằng Trò chơi nằm trong quyền kiểm soát sáng tạo, nhưng chúng cũng tiết lộ rằng nếu Vince suy nghĩ kỹ, họ sẽ làm theo những gì anh ấy muốn. Nhưng người nắm quyền phát triển ý tưởng hàng tuần không ai khác chính là Paul Michael Levesque.

Triple H sẽ đưa CM Punk trở lại WWE?

Được biết, Triple H và CM Punk có sự khác biệt lớn trong thời gian diễn ra Best In The World ở WWE. Nhưng người ta tin rằng mối quan hệ ngoài đời thực của họ đã được cải thiện trong những năm gần đây.

Điều hỗ trợ cho tuyên bố này là cách cựu binh xuất hiện ở hậu trường trong tập RAW ngày 24 tháng 4 vào đầu năm nay. Có thông tin tiết lộ rằng anh ấy đã gặp The Game trong chuyến thăm hậu trường và cả hai bắt tay nhau, sau đó CM đã có một cuộc trò chuyện lành mạnh với Hunter.

Vì cả hai có sự tương tác rất tốt nên có thể họ đã giải quyết được những khác biệt trong quá khứ. Nếu điều đó là sự thật, rất có thể nhà vô địch WWE 14 lần sẽ ủng hộ việc đưa cựu binh trở lại giải đấu có trụ sở tại Stamford.

Nhưng vì Kennedy vẫn nắm quyền kiểm soát việc thăng hạng nên quyết định đưa Punk trở lại có thể sẽ là quyết định chung của cả hai. Như những tin đồn đã tiết lộ rằng cựu vô địch WWE đang đàm phán để trở lại, vẫn còn phải xem liệu điều đó có trở thành hiện thực trong tương lai gần hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *