Người hâm mộ đang dần bật Edge để rời WWE để tham gia AEW sau khi bài đăng mới nhất được lan truyền

WWE

Không còn nghi ngờ gì nữa, Edge là một trong những siêu sao được trang trí đẹp nhất trong lịch sử WWE. Không còn nghi ngờ gì nữa, Người Cơ hội Tối thượng đã có nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc trong suốt 25 năm làm việc tại công ty. Công việc đánh gót đáng kinh ngạc của anh ấy trong những năm 2000 vẫn chưa có đối thủ và có thể khó đạt đến đỉnh cao.

Siêu sao được xếp hạng R đã bất ngờ trở lại công ty vào năm 2020 sau 9 năm vắng bóng vì chấn thương. Lần điều hành cuối cùng của ông tại công ty kể từ năm 2020 không có gì đáng chú ý. Edge đã có một vài trận đấu với Randy Orton sau khi anh trở lại, chứng minh cho cả thế giới thấy rằng anh vẫn chưa xong việc.

Anh ta có mối thù lớn với nhiều tài năng thế hệ như Seth Rollins, AJ Styles và Finn Balor. Anh ấy cũng đã giành chiến thắng trong Royal Rumble Match năm 2021 sau khi giành được vị trí số một. Edge cũng tham dự sự kiện chính WrestleMania cùng năm đó với những người như Roman Reigns và Daniel Bryan. Không thể phủ nhận rằng Edge thực sự đã có trận đấu cuối cùng tuyệt vời ở WWE.

Edge chắc chắn không thể yêu cầu nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, ngay sau khi đấu trận WWE cuối cùng với Sheamus, Siêu sao được xếp hạng R đã kết thúc 25 năm hoạt động của mình với suất thăng hạng tại Stamford. Đã có nhiều tin đồn xung quanh việc siêu sao này nghỉ hưu và nhiều người suy đoán rằng cuối cùng anh sẽ giã từ đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đã bất ngờ ra mắt AEW tại WrestleDream và khiến đám đông tranh luận.

Việc chuyển sang AEW có thể có lợi cho anh ấy, vì anh ấy đã hoàn thành hầu hết mọi thứ khi còn ở WWE. Nhưng phát biểu của anh về chặng đường vừa qua ở công ty lại không vui như mong đợi.

Edge không cảm thấy ‘Tự do’ trong WWE

Trong cuộc họp báo sau chương trình AEW WrestleDream, Adam Copeland đã thẳng thắn nói về việc tham gia WWE. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy tự do khi trở thành một phần của công ty và mong muốn được cạnh tranh thường xuyên. Những bình luận của anh ấy chắc chắn đã gây ra một cuộc chiến giữa nhiều người hâm mộ trên internet.

Hầu hết người dùng tin rằng Edge hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo trong lần tham gia WWE cuối cùng. Anh ấy là một phần của cốt truyện sự kiện chính sau khi trở lại vào năm 2021 và có một trong những lần chạy thành công nhất.

Adam 'Edge' Copeland
Adam ‘Edge’ Copeland

“Việc Edge ám chỉ rằng anh ấy không cảm thấy “tự do” trong WWE thật là buồn cười,” Một người dùng cho biết khi nói về phát ngôn sai sự thật của siêu sao. “Ồ thôi nào, anh ấy đã có được thứ mình muốn nhưng vài tháng qua chẳng là gì với anh ấy cả,” một người dùng khác cho biết.

Đã có nhiều quan điểm khác nhau được người hâm mộ đưa ra khi nói rằng Edge đã được đối xử đặc biệt trong lần chạy cuối cùng và được trao sự tự do mà anh ấy xứng đáng có được. Mặc dù nhiều người hâm mộ cũng ủng hộ ý kiến ​​​​của anh và ủng hộ anh trong công việc kinh doanh mới. Cho đến nay, lượng người hâm mộ Edge có thể bị chia rẽ, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu việc chuyển sang AEW của anh ấy có phải là một bước đi có lợi cho sự nghiệp của anh ấy hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *