Người hâm mộ diễu hành để Roger Federer gặp Rafael Nadal tại điểm đến trong kỳ nghỉ của anh ấy

Quần vợt

Việc Roger Federer giải nghệ đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn thứ hai trong cuộc đời anh. Và anh ấy cũng đã tận dụng tối đa nó. Federer được phát hiện trên đảo Mallorca của Tây Ban Nha cùng vợ và 4 đứa con sau khi Wimbledon kết thúc đầy biến cố.

Một bức ảnh hiếm Roger và vợ Mirka, cùng với các con của họ, đã gây sốt trên Twitter gần đây. Gia đình Federer đã đến bằng chuyên cơ riêng để tận hưởng một mùa hè Tây Ban Nha vui vẻ. Những bức ảnh cho thấy một Roger rất thoải mái, đang bơi ở Đại Tây Dương cùng vợ Mirka. Đó là kỳ nghỉ hoàn hảo cho gia đình Federer.

Roger Federer tận hưởng kỳ nghỉ của mình (tín dụng: Twitter)

Roger dường như đã đến thăm các điểm du lịch gần với gia đình mình. Nhà cựu vô địch thế giới đã đến thăm Câu lạc bộ Quốc gia Mallorca ở St. Nick Ponsa. Điều quan trọng là vì nó gần đây đã tổ chức Giải vô địch ATP 250 Mallorca. Roger cũng đã gặp các nhân viên trong chuyến thăm của mình.

Tay vợt người Thụy Sĩ khá bận rộn kể từ khi giải nghệ. Roger không chỉ đồng chủ trì Met Gala ở New York mà còn tham dự F1 Miami Grand Prix.

Roger cũng đã nhiều lần được nhìn thấy tại các buổi hòa nhạc. Anh ấy đã được nhìn thấy tại Sir Elton John’s “Chuyến lưu diễn cuối cùng của Farewell Yellow Brick Road” buổi hòa nhạc ở Zurich. Là một người hâm mộ lâu năm của ban nhạc Anh Coldplay, Roger đã đốt cháy sân khấu cùng ban nhạc.

Những bức ảnh gia đình lành mạnh cho thấy Roger tận hưởng thiên chức làm cha mẹ. Cô ấy trông bình tĩnh và hạnh phúc trong bức ảnh gia đình này. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thực sự tỏa sáng.

Roger Federer có đến thăm Rafael Nadal khi ở Mallorca không?

Khi ngôi sao người Thụy Sĩ tận hưởng thời gian bên gia đình ở Tây Ban Nha, người hâm mộ của anh ấy đang tự hỏi liệu anh ấy có gặp đối thủ của mình trên sân, Rafael Nadal hay không. Rốt cuộc, anh ấy đang đi nghỉ ở hòn đảo nơi Nadal lớn lên.

Khi một bức ảnh về kỳ nghỉ của Roger được chia sẻ, một người hâm mộ thậm chí còn hỏi: “Tại sao anh ấy không ở cùng bạn mình?tất nhiên là đề cập đến Nadal. Phương tiện truyền thông xã hội đã ồn ào với khả năng hai người bạn gặp nhau trong một trận giao hữu.

Roger Federer và Rafael Nadal
Federer và Nadal là những đối thủ khốc liệt trên sân nhưng lại là bạn thân của nhau (tín dụng: NGƯỜI DÂN)

Người hâm mộ đã lên Twitter để bày tỏ sự phấn khích của họ về khả năng tái hợp của ‘Fedal’. Một CĐV còn cho rằng một trận giao hữu nhỏ giữa họ có thể giúp Nadal chữa lành chấn thương.

Hai huyền thoại của môn thể thao này đã xuất hiện cùng nhau trong trận đấu cuối cùng của Federer tại Laver Cup vào tháng 9 năm ngoái. Đó là một trận đấu đầy cảm xúc đối với Federer, khi anh phải giã từ cuộc chơi mà anh đã cống hiến cả cuộc đời mình.

Roger Federer và Rafael Nadal
Trận đấu cuối cùng của Federer là một trận đấu đầy cảm xúc (tín dụng: CNN)

Nadal cũng khóc. Cuộc đối đầu giữa Nadal và Federer trên sân đã thống trị quần vợt trong hơn một thập kỷ. Vì vậy, một cuộc hội ngộ có thể xảy ra giữa họ sẽ mang lại nỗi nhớ cho cả hai. Rafa đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp trong khi Roger đã giải nghệ. Họ sẽ gặp nhau trong một trận đấu cuối cùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *