“Người hâm mộ Ireland, điều đó đang xảy ra” – Conor McGregor được cho là sẽ khiến UFC trở lại Ireland để đấu với đối thủ bí ẩn

UFC

UFC London cuối cùng đã có trong sách và thật an toàn khi nói rằng nó đã diễn ra như mọi người mong đợi. Mặc dù đó là một màn trình diễn tuyệt vời của các võ sĩ và tín đồ London, nhưng nó vẫn khiến nhiều người tự hỏi UFC sẽ đi đâu tiếp theo. Vì vậy, buổi họp báo sau trận đấu đã cho chúng ta một câu trả lời thú vị.

Phần lớn, trận đấu thứ hai của UFC tại London năm nay đã chứng kiến ​​một số khoảnh khắc tuyệt vời. Các màn trình diễn đáng chú ý bao gồm Paul Craig đã có một khởi đầu thuận lợi ở hạng trung và Tom Aspinall đánh dấu sự trở lại của anh ấy với thành tích vượt trội ở vòng đầu tiên. Mặc dù có một số màn trình diễn đáng thất vọng và kết quả gây tranh cãi, nhưng nhìn chung, sự kiện này rất thú vị.

Do đó, Phó chủ tịch điều hành nội dung và quốc tế của UFC, David Shaw, đã được hỏi về khả năng trở lại Ireland. “Câu trả lời ngắn gọn là có. Trước đây đã có thông tin xác nhận rằng tháng 7 tới sẽ đánh dấu 10 năm kể từ trận đấu với Conor”. Hơn nữa, Shaw nói thêm, “Chắc chắn là đứng đầu danh sách, chúng tôi muốn quay lại vào một lúc nào đó, chỉ là không chắc khi nào.” Ngay lập tức, câu nói này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ.

Người hâm mộ nói gì về việc UFC trở lại Ireland?

Đương nhiên, người hâm mộ sẽ được thổi phồng về khả năng trở lại Ireland. Điều đầu tiên xuất hiện khi người hâm mộ nhớ lại năm 2014 là danh hiệu đầu tiên của Conor McGregor tại sự kiện UFC Fight Night. Tối hôm đó, Conor đấu với Diego Brandao ở Dublin và cũng về đích ở vòng đầu tiên. Do quay trở lại một thập kỷ sau vào tháng 7 năm 2024, nó chắc chắn sẽ thổi bay mái nhà.

Vì vậy, hãy xem những gì người hâm mộ có thể nói về nó.

Trong khi một số người hâm mộ tin rằng việc trở lại đất Ireland sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và là cơ hội cho một số trận đấu chắc chắn, thì một số người lại nghi ngờ. Phần lớn, khiếu nại lớn từ người hâm mộ dường như là UFC có thể chọn trì hoãn thêm việc Conor trở lại Octagon. Mặt khác, số khác lại cho rằng UFC không có đủ võ sĩ đến từ Ireland để lá bài đủ hấp dẫn.

UFC trở lại Ireland có ý nghĩa gì đối với tình huống McGregor-Chandler?

Theo các báo cáo gần đây, Conor dường như đã bỏ lỡ thời hạn để bước lên nhóm thử nghiệm USADA. Do đó, rất khó có khả năng anh ấy sẽ chiến đấu bất cứ lúc nào trong năm nay. Tuy nhiên, nếu anh ấy vào nhóm bây giờ, có khả năng anh ấy sẽ trở lại vào đầu năm tới. Bất chấp tuyên bố của Dana White, cuối cùng họ phải tuân thủ các quy tắc của USADA.

Do đó, UFC có thể trở lại Ireland với McGregor đấu với Chandler vào đầu năm sau. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, sự kiện có thể diễn ra trước mốc kỷ niệm 10 năm. Tương tự như vậy, UFC cũng có thể chọn tập trung lá bài Ireland vào Ian Garry trong sự kiện đêm giao tranh. Vì vậy, với rất nhiều lựa chọn, sẽ rất thú vị để xem UFC quyết định hợp tác với cái gì.

Đồng thời, TUF 31 sẽ kết thúc vào tháng tới, tiết lộ ngày giao đấu của Conor và Michael Chandler. Mặc dù mùa giải này đã thành công, đặc biệt là từ quan điểm cạnh tranh, mọi người vẫn muốn biết kết quả cuối cùng và do đó, thông báo chính thức về cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *