Người hâm mộ Lionel Messi bị lừa: Áo đấu ‘có chữ ký’ của Zinedine Zidane được tiết lộ là Diego Maradona

Bóng đá

Những người hâm mộ Lionel Messi đã khá sốc trên mạng, khi những tuyên bố của họ về chiếc áo được cho là có chữ ký của cầu thủ người Argentina đã bị phủ nhận. Tuyên bố này được đưa ra sau khi một hình ảnh có bộ sưu tập áo đấu cá nhân của huyền thoại Real Madrid Zinedine Zidane lan truyền trên mạng.

Cầu thủ người Pháp không chỉ là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này, mà anh ấy còn thi đấu bên cạnh những người xứng đáng với danh hiệu đó. Không cần nói, Zidane cũng biết bóng. Và anh ấy chỉ giữ áo của những cầu thủ giỏi nhất trong bảo tàng cá nhân của mình, như một dấu hiệu của sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Vì vậy, khi người hâm mộ trực tuyến nhìn thấy chiếc áo tuyển Argentina trong bộ sưu tập của anh ấy, họ ngay lập tức liên tưởng nó với Messi. Cầu thủ 35 tuổi này được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và là cầu thủ xuất sắc nhất của Argentina

Tuy nhiên, không phải ai cũng theo dòng suy nghĩ đó, khi nhiều người coi huyền thoại Diego Maradona là bậc trên. Có thể nhận ra ngay lập tức, không thể bắt chước và đôi khi không thể tưởng tượng được, Maradona là Bóng đá ở dạng thuần khiết nhất. Anh ấy làm cho trò chơi trông quá dễ dàng và thậm chí bẻ cong các quy tắc để thuận tiện cho anh ấy. Tiền đạo này đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ chơi bóng một cách đẹp mắt, bao gồm cả Zidane thời trẻ.

Tiền vệ mang tính biểu tượng đã nhiều lần ca ngợi sự xuất sắc của Maradona. Và anh ấy cũng chắc chắn sẽ nhận được một chiếc áo có chữ ký từ huyền thoại. Zidane đã đóng khung chiếc áo và đưa nó vào bộ sưu tập cá nhân của mình, hoàn chỉnh với một tấm bảng có tên Maradona.

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh xuất hiện trở lại gần đây, người hâm mộ trên mạng cho rằng chiếc áo đó là của Lionel Messi. Bong bóng của họ không mất nhiều thời gian để vỡ vì những người dùng trực tuyến đã nhanh chóng sửa lỗi sơ suất.

Zinedine Zidane tri ân Diego Maradona

Huyền thoại của Real Madrid đã dành những lời tri ân đầy xúc động tới Maradona sau khi ông qua đời vào năm 2020. Cầu thủ người Argentina qua đời ở tuổi 60 vì biến chứng sức khỏe. Zidane đã vinh danh anh ấy trong một bài phát biểu cảm động. Người Pháp nói, “Đó là một mất mát lớn cho thế giới bóng đá. Tôi khắc sâu trong đầu anh ấy vì những gì anh ấy đã làm tại World Cup 1986. Khi đó tôi mới 14 tuổi”.

“Cuối cùng, ít nhất tôi cũng đủ may mắn để có cơ hội trực tiếp nói với anh ấy về World Cup 1986 bởi vì mọi đứa trẻ luôn muốn nói những gì chúng nghĩ, và tôi đã có cơ hội nói với anh ấy rằng anh ấy thật điên rồ. người chơi. Vì vậy, đó là ký ức tốt nhất của tôi. Đây là một tin buồn, chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình anh ấy. An Nghỉ.” Dù Zidane có vinh dự được gặp Maradona nhưng ông không thể ngồi chung sân với nhà vô địch World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *