Người hâm mộ Miami Heat tin rằng Damian Lillard có thể phát triển cùng với Jimmy Butler với sự giúp đỡ từ một ngôi sao bị đánh giá thấp

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ Miami Heat đã bắt đầu tưởng tượng đội hình của họ sẽ trông như thế nào trong mùa giải tới sau thương vụ mua lại Damian Lillard tiềm năng. Như hầu hết chúng ta nên biết, mùa giải NBA này đã tràn ngập những tin đồn thương mại và bàn tán về việc Lillard có thể rời Portland Trail Blazers. Điều này chỉ xảy ra sau khi thể hiện lòng trung thành với nhượng quyền thương mại trong hơn một thập kỷ.

Quảng cáo

Trong khi các ngôi sao NBA đổi đội không phải là hiện tượng mới ở NBA thì Lillard lại gây nhiều chú ý vì khẳng định không muốn đầu quân đội nào khác ngoài Miami Heat. Suy cho cùng, việc ghép đôi anh ấy với những ngôi sao đã thành danh như Jimmy Butler và Bam Adebayo sẽ là công thức thành công.

Tuy nhiên, vẫn còn hai vị trí khác trong danh sách cho 5 người xuất phát. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những cầu thủ mà người hâm mộ Heat nghĩ sẽ giành được suất đá chính trong danh sách mùa giải tới.

Quảng cáo

Liệu Miami Heat có đưa Haywood Highsmith vào danh sách cùng với Damian Lillard?

Trong khi Heat đã chứng tỏ mình có một số cầu thủ có giá trị trong danh sách của họ trong trận đấu cuối cùng sau mùa giải, thì có một cái tên đặc biệt nổi bật. Mặc dù phần lớn cộng đồng bóng rổ có thể không nhớ nhiều về Haywood Highsmith, nhưng sự đồng thuận chung của người hâm mộ là anh ấy sẽ có cơ hội ra sân cùng với Jimmy Butler, Bam Adebayo, Damian Lillard và Tyler Herro.

Đối với những người không biết nhiều về Haywood, anh ấy đã cố gắng thể hiện sự hiện diện của mình đối với Heat trong chuyến đi gần đây nhất của họ tới NBA Finals. Highsmith thậm chí còn ghi được 18 điểm trong ván 1 của vòng chung kết NBA 2023 trước Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Quảng cáo

Vì anh ấy chắc chắn có tiềm năng trở thành người đá chính trong đội nên nhiều người hâm mộ tin rằng anh ấy sẽ rất hòa hợp với các ngôi sao Heat khác. Giả sử đội bóng có được Lillard, 5 cầu thủ xuất phát này chắc chắn đủ tài năng để giành chức vô địch NBA.

Mặc dù thực tế là tất cả những điều này có vẻ ổn trên giấy tờ, nhưng nhiều người hâm mộ đã biết rằng việc giữ Herro trong đội gần như là không thể nếu Heat có được Tyler Herro. Do đó, một vị trí trống khác trong số 5 người xuất phát sẽ phải được lấp đầy bởi một cầu thủ sẽ không được đưa vào giao dịch thay anh ta.

Quảng cáo

Có lẽ một người khởi đầu khác có thể là Caleb Martin hoặc Duncan Robinson. Dù bằng cách nào, chúng tôi mong muốn được xem Erik Spoelstra sẽ tập hợp được đội nào trong mùa giải tới khi Heat mong muốn lọt vào Chung kết NBA một lần nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *