Người hâm mộ Novak Djokovic 96 tuổi nhận được phản hồi nồng nhiệt từ thương hiệu Jelena và Novak sau cử chỉ trái tim

Quần vợt

Novak Djokovic là một trong những tay vợt nổi tiếng nhất thế giới. Nhà vô địch Grand Slam 24 lần được người hâm mộ yêu mến và Novak cũng đáp lại điều đó. Vợ của Novak, Jelena Djokovic, cũng thường xuyên giao lưu với người hâm mộ trên mạng. Màn tương tác gần đây giữa Jelena và một trong những người hâm mộ lâu năm nhất của Novak đã nhận được phản ứng vui vẻ từ người hâm mộ.

Djokovic gần đây liên tục phá kỷ lục. Anh đã đánh bại Jannik Sinner trong trận chung kết Nitto ATP Finals, giành chiếc cúp cuối năm thứ bảy. Đồng thời, Djokovic đã hoàn thành 400 tuần với tư cách tay vợt số 1 ATP. Đó là một kỳ tích đáng kinh ngạc, một kỳ tích khó có thể bị phá vỡ trong thời gian sớm.

Kể từ khi Novak đạt được thành tích này, người hâm mộ đã gửi đến anh những lời chúc mừng và chúc mừng. Chính Djokovic đã tổ chức một hoạt động nhỏ vui nhộn cho NoleFam. Tuy nhiên, có một điều ước nổi bật hơn những điều còn lại, đó là của một bà cụ 96 tuổi.

Một người hâm mộ đã chia sẻ đoạn clip này về dì của họ khi bà giơ một biểu ngữ nhỏ và chúc mừng tay vợt người Serbia. Ông nói thêm rằng Djokovic xứng đáng với vinh dự này.

Jelena khá tích cực trên mạng xã hội và thỉnh thoảng trả lời người hâm mộ. Dòng tweet này đã thu hút sự chú ý của anh ấy và anh ấy không thể không đưa ra phản hồi chân thành.

Cả Jelena và Novak đều thực sự đánh giá cao Nolefam và gia đình này đã phát triển qua nhiều năm. Bên cạnh người hâm mộ và quần vợt, Novak Djokovic còn được biết đến với công việc từ thiện. Công việc nhân đạo của Djokovic chỉ khiến người hâm mộ quý mến anh hơn.

Hoàng tử Novak Djokovic làm từ thiện

Người ta đã viết nhiều về Novak, tay vợt và những hành động gây tranh cãi của anh ta. Đó là một trong những lý do khiến công việc từ thiện của anh ấy đôi khi có thể lọt vào tầm ngắm.

Tay vợt người Serbia đã thành lập Quỹ Novak Djokovic vào năm 2007 và tập trung vào việc cung cấp giáo dục cho trẻ em ở đất nước anh. Cho đến nay, Quỹ đã thành lập 43 trường và đào tạo hơn 1500 giáo viên.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Quỹ Novak Djokovic (@novakfoundation)

Novak có thể đã gây ra một trong những tranh cãi lớn nhất khi từ chối vắc xin COVID-19, nhưng ông đã quyên góp 5,5 triệu USD cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở Serbia. Ngoài ra, Novak còn đóng góp 25.000 USD cho công tác cứu trợ cháy rừng ở Úc trong năm 2020.

Novak Djokovic và vợ Jelena đã âm thầm giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện trong một thời gian dài. Tay vợt số một thế giới đã chứng tỏ mình là một thế lực trong và ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *