Người hâm mộ UFC lo lắng cho Joe Rogan, đổ lỗi cho TRT vì sự biến đổi trên khuôn mặt đáng lo ngại của anh ấy

UFC

Joe Rogan là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất trong thế giới thể thao đối kháng. Do đã có nhiều thập kỷ làm bình luận viên da màu cho UFC, Rogan đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người thường thắc mắc về những thay đổi đáng kể của anh ấy trong những năm qua.

Trước đó, Joe bắt đầu bằng việc thực hiện các cuộc phỏng vấn sau trận đấu cho UFC vào năm 1997. Sau một thời gian ngắn, Joe trở lại vào năm 2001, lần này với tư cách là một bình luận viên da màu. Sau khi bắt đầu làm việc miễn phí cho UFC, Joe đã trở thành trụ cột trên bàn trong nhiều năm tới. Kể từ đó, anh ấy đã đưa tin về mọi sự kiện PPV lớn diễn ra tại Hoa Kỳ.

Bây giờ, 55 tuổi, đó là điều dễ hiểu diễn viên hài độc thoại trông không giống như khi còn trẻ. Tuy nhiên, Joe vẫn có thân hình rất mảnh khảnh, khiến nhiều người đặt câu hỏi về màn lột xác ấn tượng của anh.

Phần lớn, Rogan đã có thể đạt được phong độ tuyệt vời này với Liệu pháp thay thế hormone và hỗ trợ Testosterone (HRT và TRT). Nói về điều đó, Rogan nói thêm, “Liệu pháp thay thế Testosterone. Liệu pháp thay thế hormone. Tôi bắt đầu làm tất cả những điều đó khi tôi bốn mươi. Điều đó gây ra một khác biệt lớn”.

Do đó, Rogan là một người ủng hộ lớn cho HRT, và sau khi tiết lộ rằng anh ấy sử dụng, nó cuối cùng đã giải quyết được rất nhiều suy đoán. Mặc dù nhiều người có vẻ hoài nghi về nó, cựu chủ nhà của Fear Factor tin rằng nó rất hữu ích.

Rogan tiết lộ, “Liệu pháp thay thế hormone tồn tại là có lý do và đó là lý do tại sao nó khiến bạn cảm thấy tốt hơn và khiến cơ thể bạn hoạt động tốt hơn. Bạn có thể ngăn ngừa các bệnh và tình trạng khác nhau liên quan đến cơ thể bị tổn thương do tuổi tác, với HRT.”

Phản ứng của người hâm mộ trước sự tiến hóa đáng kinh ngạc về thể chất của Joe Rogan

Trước khi Joe tiết lộ rằng anh ấy đang sử dụng HRT và TRT, đã có nhiều giả thuyết về việc anh ấy sử dụng chất kích thích. Phần lớn, người hâm mộ đều ngạc nhiên trước việc Joe có thể trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự biến đổi của Joe cũng là kết quả của hoạt động thể chất nghiêm ngặt và chế độ ăn thịt.

Trước đây, Joe đã tiết lộ làm thế nào một chế độ ăn uống đầy đủ thịt đã giúp anh ta giảm cân rất nhiều. Chủ yếu, chế độ ăn kiêng bao gồm thịt, cá, trứng và các sản phẩm động vật khác. “Tôi đã thực hiện chế độ ăn kiêng ăn thịt trong tháng 1 và tôi đã giảm được 12 cân. Tôi có rất nhiều năng lượng”. Hơn nữa, Joe Rogan nói thêm, “Tôi bị béo bụng và rất nhiều người chế giễu, làm tôi xấu hổ. Hết mỡ, hết bụng, hết yêu Rogan nói.

Hơn nữa, Rogan tiết lộ rằng anh ấy sẽ bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống dành cho động vật ăn thịt của mình. Bên cạnh đó, cựu vô địch taekwondo uống nhiều loại vitamin bổ sung, axit amin và dầu cá. Mặc dù vậy, người hâm mộ tin rằng steroid và hormone tăng trưởng là nguyên nhân dẫn đến ngoại hình hiện tại của anh ấy. Hơn nữa, một số thậm chí còn kéo Chủ tịch UFC Dana White vào cuộc trò chuyện, buộc tội anh ta như vậy.

Vì vậy, trong khi việc sử dụng HGH và các quy trình tương tự khác bị nhiều người lên án, Joe Rogan đã chứng minh rằng với việc sử dụng vừa phải, nó có thể khá có lợi. Nó không chỉ cho phép người dùng tránh được các bệnh khác nhau mà còn làm chậm tác động của quá trình lão hóa đối với cơ thể con người. Đối với những người không thi đấu chuyên nghiệp, đây là một trong những cách đối xử tốt nhất mà họ có thể làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *