Người hâm mộ UFC sử dụng Google Maps để tìm ra bức ảnh của Alex Pereira từ ngày mua lốp xe, chụp 12 năm trước

UFC

Alex Pereira là một trong những vận động viên thể thao đối kháng thành công nhất thế giới. Võ sĩ người Brazil là người duy nhất vô địch hai hạng cân ở cả kickboxing và MMA. ‘Poatan’ đã giữ chức vô địch hạng trung và hạng nhẹ vinh quang trước khi gia nhập UFC. Hơn nữa, anh ấy đã giành được đai hạng trung và hạng nhẹ của UFC chỉ sau bảy trận đấu trong chương trình thăng hạng.

Tuy nhiên, cuộc sống của anh đã hoàn toàn khác cách đây 12 năm. Một người hâm mộ MMA trên Reddit đã tìm thấy hình ảnh mờ của Alex Pereira trên Google Maps khi anh ấy đang làm việc tại một cửa hàng lốp xe. Hơn nữa, địa chỉ chính xác có thể được nhìn thấy trong hình ảnh ghi ngày tháng 3 năm 2011. Vào thời điểm đó, Pereira là một người nghiện rượu và từng làm việc trong một cửa hàng ở Brazil.


Alex Pereira thời trẻ có thể được nhìn thấy tại buổi biểu diễn trong một hình ảnh lan truyền. Chỉ trong 12 năm, ‘Poatan’ đã thay đổi toàn bộ cuộc đời mình khi trở thành một ngôi sao thực sự trong Glory và UFC. Pereira bắt đầu tập luyện kickboxing để chống lại chứng nghiện rượu của mình. Hơn nữa, đó hóa ra là một kết quả tuyệt vời khi anh ấy đã giành được chức vô địch hạng trung vinh quang vào năm 2017 và chức vô địch hạng nặng nhẹ vinh quang vào năm 2019.

Hơn nữa, anh ấy đã giành được hai chức vô địch ở UFC chỉ trong hai năm. Câu chuyện truyền cảm hứng của Alex Pereira chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều người không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Tuy nhiên, ‘Poatan’ cho rằng sự cạnh tranh khốc liệt đã thúc đẩy anh dấn thân vào cuộc hành trình chiến đấu này.

Alex Pereira ghi công Israel Adesana của anh ấy vì đã giúp anh ấy thoát khỏi ghế quầy bar

Sau chiến thắng lịch sử trước Jiri Prochazka tại UFC 295, ‘Poatan’ đã có phát ngôn hết sức bất ngờ với đối thủ Israel Adesanya. Alex và Israel đã quay trở lại với nhau khi họ thi đấu hai lần trên võ đài kickboxing trước khi đụng độ ở UFC. Pereira đánh bại Adesanya hai lần trong môn kickboxing và một lần ở MMA; tuy nhiên, Izzy đã trả thù bằng cách hạ gục ‘Poatan’ tại UFC 287.


Hơn nữa, Pereira đã thay đổi phe của mình và có vẻ như sự cạnh tranh đã kết thúc. Tuy nhiên, những chi tiết mới nhất này cho thấy “Poatan” đang muốn giành lại chiến thắng trước Izzy. Trong cuộc gọi, Alex Pereira đã có một tiết lộ gây sốc về cách Adesana đã thúc đẩy anh trở lại MMA.


“Có một anh chàng vào thời điểm đó đang thực hiện một số cuộc phỏng vấn và nói rằng tôi là người sẽ ở lại quán bar…Điều đó đã thúc đẩy tôi. Anh ấy đã cứu tôi khỏi quán bar để có mặt ở đây hôm nay,” Pereira nói. Hơn nữa, ‘Poatan’ nói rằng anh ấy muốn trả ơn bằng cách cứu Adesa của mình.

Israel Adesanya từng nói rằng anh sẽ nghỉ thi đấu đến năm 2027, nhưng Pereira cho rằng đó là sự lãng phí tài năng của anh. “Tôi cũng muốn cứu anh ấy, đến đây và chiến đấu,” nói ‘Poatan’. Tuy nhiên, Izzy không muốn được cứu vì cô ấy đã trả lời tin nhắn này từ đối thủ không đội trời chung của mình.


Adesanya đã đăng một video từ UFC 287 nơi Alex bị hạ gục. Hơn nữa, ông đã viết, “haha tiền thuê nhà miễn phí…Tôi ngủ rất ngon,” trong hình. Ông cũng thêm chú thích, “Đi thôi” để thêm sự xúc phạm đến thương tích.

Israel Adesanya sẽ lên hạng nhẹ để đấu với Alex Pereira hay Poatan sẽ lên hạng trung để đấu với Izzy một lần nữa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *