Người mai mối và huấn luyện viên của Tyson Fury – Ai đã giúp nhà vô địch quyền anh chuẩn bị cho Francis Ngannou?

Quyền Anh

Tyson Fury được nhiều người đánh giá là một trong những võ sĩ hạng nặng xuất sắc nhất trong thế hệ của anh, với thành tích ấn tượng 33-0-1. Nhà vô địch WBC hiện đang chuẩn bị cho một trong những cuộc đụng độ được nhắc đến nhiều nhất trong năm. Anh sẽ đối đầu với cựu vô địch UFC Francis Ngannou trong trận đấu quyền anh vào ngày 28/10 tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

“Kẻ săn mồi” chuẩn bị ra mắt quyền anh sau khi rời UFC vào đầu năm nay và ký hợp đồng tiếp theo với PFL. Trong suốt sự nghiệp của mình, Ngannou luôn khẳng định rằng bước vào võ đài quyền anh là khát vọng cả đời.


Francis Ngannou và Tyson Fury (Ảnh: YouTube và BT Sports)

Mặc dù Fury rõ ràng là người được yêu thích hơn trong trận chiến lớn này do Ngannou thiếu kinh nghiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta xem nhẹ đối thủ của mình. Nhà vô địch quyền anh bất bại đã được huấn luyện với một số võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Đối với trận đấu chéo rất được mong đợi chống lại Francis Ngannou, Tyson Fury sẽ được huấn luyện bởi SugarHill Steward, huấn luyện viên trưởng của anh ấy. Steward đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng, thay thế huấn luyện viên cũ Ben Davison trước trận tái đấu của ‘The Gypsy King’s’ với Deontay Wilder vào tháng 2 năm 2020.


Đối thủ của Tyson Fury trong trận đấu với Francis Ngannou là ai?

Tyson Fury đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đối thủ trước trận đấu với Ngannou. Solomon Dacres, một võ sĩ hạng nặng có triển vọng bất bại với thành tích 7-0, là một trong những người đầu tiên nhận được lời mời tham gia trại huấn luyện 12 tuần của Fury trước trận đấu chéo của anh ấy.

Trong buổi tập gần đây nhất, Fury đã tập luyện với một võ sĩ hạng nặng bất bại khác là Alen Babic. Người sau được đánh giá cao ‘Vua giang hồ’, người cũng là thần tượng của anh. Ngoài ra, Fury còn được sự giúp đỡ của người bạn cũ Nick Webb. Sau này là võ sĩ chuyên nghiệp người Anh và cựu vô địch hạng nặng IBO International. Nick rất ấn tượng với lối chơi nội tâm của Tyson khi đấu tập.


video YouTube

Cuối cùng, Tom Aspinall đã hợp tác với Fury để giúp chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với cựu vô địch UFC. Aspinall là võ sĩ MMA người Anh thi đấu ở hạng cân nặng của UFC.


Các trận đấu chéo giữa võ sĩ và võ sĩ MMA thường được nhìn nhận chủ yếu từ góc độ kinh doanh, vì chúng liên quan đến rất nhiều tiền. Tuy nhiên, Fury không muốn đánh giá thấp Ngannou, một trong những võ sĩ mạnh nhất và đáng sợ nhất MMA. Nỗ lực của cả hai võ sĩ chỉ làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh trận đấu quyền anh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *