Người quảng bá cho Tyson Fury đưa ra thông báo đáng thất vọng về trận đấu tiếp theo sau khi giành chiến thắng quyết định trước Francis Ngannou

Quyền Anh

Cuộc chiến đai hạng nặng rất được mong đợi giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk sẽ không diễn ra trong năm nay. Thông tin gây sốc được tiết lộ bởi người tổ chức Frank Warren. Theo ông, nguyên nhân chính của sự chậm trễ này là trận chiến khốc liệt mà Fury phải đối mặt với Francis Ngannou ở Ả Rập Saudi.

Đối với những người hâm mộ chưa quen, thế giới đã chứng kiến ​​một trong những sự kiện crossover lớn nhất trong năm tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Và chỉ sau sự kiện này, dường như khó có thể ‘Vua giang hồ’ giữ nguyên kế hoạch ban đầu gặp Usyk vào ngày 23/12.


Warren giải thích rằng Tyson cần thời gian để bình phục và hồi phục sau trận đấu rất được mong đợi. Theo anh, việc tái diễn một cuộc đụng độ khác chỉ tám tuần sau trận đấu căng thẳng không phải là một ý tưởng hay. Vì vậy, trận đấu có thể bị hoãn lại đến đầu năm sau.


Oleksandr Usyk là ngôi sao quyền anh nổi tiếng người Ukraine. Gần đây anh ấy đã giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp vững chắc với 21 trận thắng trong 21 trận đấu. Anh nắm giữ các danh hiệu thế giới ở hai hạng cân khác nhau, trở thành nhà vô địch hạng nặng thống nhất vào năm 2021 và giành danh hiệu tạp chí Ring vào năm 2022. Không chỉ vậy, anh còn giữ danh hiệu Tổ chức Quyền anh Quốc tế từ năm 2021.

Người hâm mộ đang háo hức theo dõi trận đấu vì nó sẽ quyết định nhà vô địch hạng nặng đầu tiên không thể tranh cãi trong kỷ nguyên 4 đai quyền anh lớn. Đó là một cơ hội tuyệt vời! Kế hoạch là giới thiệu cuộc chiến lịch sử này như một phần của ‘Mùa Riyadh’, một lễ hội giải trí thường niên được tổ chức tại thủ đô Ả Rập Saudi vào mùa đông hàng năm kể từ năm 2019.


Suy nghĩ của Oleksandr Usyk về khả năng trận đấu với Tyson Fury có thể bị trì hoãn

Người hâm mộ đã chứng kiến ​​một trong những cuộc đụng độ lớn nhất trong năm gần đây. Mặc dù Tyson Fury đã giành chiến thắng trong trận đấu quyền anh kéo dài 10 hiệp nhưng phải đến hiệp thứ 3, Francis Ngannou mới hạ gục anh ta. Oleksandr Usyk trông giống nhau từ bên ngoài võ đài và bị sốc khi nhìn thấy Tyson Fury nằm trên mặt đất.

Suy nghĩ của Oleksandr Usyk về việc hoãn trận đấu (Credit- The US Sun)

Nhưng bây giờ lại có tin tức về trận Fury vs. Usyk bị đình chỉ và Usyk không hài lòng về điều đó. Anh bày tỏ mong muốn trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 12, như đã nêu ban đầu trong hợp đồng. Anh ấy nói, “Chúng tôi có một hợp đồng quy định trận đấu phải diễn ra vào ngày 23 tháng 12. Hãy để Fury tước bỏ danh hiệu của anh ấy trước, sau đó anh ấy có thể nghỉ ngơi.”


Cho ai chưa biết thì Tyson Fury còn nắm giữ kỷ lục quyền anh vô song. Đó là lý do khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi quyết định cuối cùng về vấn đề này. Nhìn chung, sự chậm trễ khiến Usyk muốn trận đấu diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *