Người quay phim WWE, bị Bayley xúc phạm trên truyền hình trực tiếp, phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội

WWE

Siêu sao WWE Bayley đã trở thành một siêu sao nữ rất nổi tiếng kể từ những ngày còn ở NXT. Từ việc được đám đông yêu thích vì nhân vật ôm sát cơ thể của cô ấy đến việc quay gót và giờ đây tự xưng là “Ví dụanh ấy đã đi quá xa.

Trong những năm qua, Bayley đã phát triển bản thân như một gót chân hàng đầu trong bộ phận phụ nữ và đang nhận được rất nhiều sức nóng từ vũ trụ WWE. Anh ấy sử dụng chiến thuật đánh gót khá thường xuyên trong các lần xuất hiện của mình và vẫn là chủ đề bàn tán của người hâm mộ.

Bayley trong những năm qua (Tín dụng: Wrestling News và WWE)

Một sự cố như vậy đã xảy ra vào ngày 14 tháng 7 của SmackDown, và nó đã đưa Bayley trở thành tâm điểm chú ý. Trong tập mới nhất, Bayley đã làm gián đoạn WWE Cameramen. Nó xảy ra ngay trước trận đấu giữa Bianca Blaire và Asuka, khi cô ấy tiến lên võ đài với Nhà vô địch MITB nữ 2023 IYO SKY.

Trong khi tiếp cận võ đài xuyên qua đám đông, Bayley bất ngờ tát một người quay phim WWE, điều này hơi kỳ lạ. Tuy nhiên, phản ứng của người quay phim trước cái tát là khá bình thường, khi anh ta đáp lại bằng một nụ cười.

Sau sự cố này, WWE Cameraman đã lên mạng xã hội để phá vỡ sự im lặng của mình trước sự xúc phạm. Chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình, cô ấy đã viết, “Những thứ tôi cần phải chăm sóc tại văn phòng. Mẹ kiếp, @itsmebayley!!!

Bayley dính chấn thương trong WWE Supershow

Sau sự cố Người quay phim trong một tập gần đây của WWE SmackDown, Bayley là một phần của WWE Supershow ở Salisbury, MD. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ tại sự kiện trực tiếp đối với anh ấy, vì anh ấy bị chấn thương đầu gối tại sự kiện này.

Bayley chấn thương
Bayley bị thương (Tín dụng Twitter và WWE)

Sự cố đáng tiếc này xảy ra trong trận đấu bốn bên gây tử vong cho Giải vô địch nữ có sự tham gia của Nhà vô địch Asuka, Bayley, Bianca Belair và Charlotte Flair. Sau trận đấu, Bayley có thể rời đấu trường một mình nhưng người ta thấy anh đi khập khiễng.

Sau vụ việc, toàn bộ vũ trụ WWE rất lo lắng về chấn thương của Bayley, vì cô ấy đã phải chịu nhiều chấn thương trong sự nghiệp WWE của mình. Tuy nhiên, người tự xưng “Ví dụ” đã chia sẻ cập nhật về chấn thương của anh ấy qua tweet. Anh đã viết, “Tôi sẽ ổn thôi; cảm ơn tất cả“.

Vẫn còn phải xem chấn thương đầu gối của Bayley nghiêm trọng đến mức nào và cô ấy sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu khi thi đấu trên võ đài. Tất cả những suy đoán như vậy sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những ngày tới. Vẫn còn thời gian cho WWE SummerSlam 2023 và toàn bộ thế giới WWE đang hy vọng được thấy anh ấy thi đấu tại PLE sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *