Nguồn gốc kiểu tóc của Seth Rollins: Tại sao Rollins lại nhuộm tóc vàng trong WWE?

WWE

Seth Rollins chắc chắn là một trong những siêu sao được yêu thích nhất trong đội hình chính vào lúc này. Anh ấy đã mang đến nhiều khoảnh khắc vượt thời gian cho người hâm mộ, và anh ấy không ngại cống hiến nhiều hơn nữa. Do đó, trong những năm qua, việc thường xuyên thi đấu ở cấp độ cao nhất đã trở thành hình ảnh thu nhỏ cho tên tuổi của anh ấy.

Tuy nhiên, ngoài phong cách của cô ấy, người hâm mộ luôn quan tâm đến kiểu tóc của cô ấy. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi khi xem câu chuyện đằng sau kiểu tóc của Seth Rollins trong WWE.

Kiểu tóc của Seth Rollins qua các năm

Trong những ngày đầu tiên tham gia đấu vật chuyên nghiệp, Seth Rollins từng phải vật lộn với mái tóc đen nguyên thủy của mình. Kết quả là, khi Seth Rollins ra mắt NXT, anh ấy đã nhuộm một nửa mái tóc của mình thành màu vàng và nửa còn lại là màu đen.

Trong thời gian tham gia The Shield, Rollins cũng để kiểu tóc nửa đen, nửa vàng tương tự. Sau đó, cô ấy có những vệt vàng trong một thời gian nhưng khi bắt đầu có nhiều thời gian hơn, cô ấy bắt đầu quay lại với màu tóc tự nhiên của mình.

Sau khi chia tay The Shield, The Shield vẫn để mái tóc đen tự nhiên trong thời gian đi làm gót chân. Vì vậy, vào năm 2022, cô ấy một lần nữa để tóc vàng khi trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ sau khi thay đổi khuôn mặt.

Tại sao Seth Rollins nhuộm tóc vàng?

Bất cứ khi nào Vũ trụ WWE nghĩ về Seth Rollins ngày xưa, họ sẽ nghĩ ngay đến kiểu tóc vàng và đen của anh ấy, nhưng lý do thực sự khiến anh ấy nhuộm tóc là gì?

Người có tầm nhìn xa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy nhuộm tóc vì muốn nổi bật so với các siêu sao khác. Khi đến WWE phát triển, Rollins nổi bật như một triển vọng rất tài năng; tuy nhiên, nó là không đủ. Cựu thành viên của Shield đã được cho xem một bức ảnh của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với WWE.

Kiểu tóc của Seth Rollins (Tín dụng: Wrestling News)

“Hồi đó trong FCW có rất nhiều anh để tóc dài, đen và để râu nên mình chỉ muốn làm gì đó để thay đổi, để nổi bật hơn, các bạn biết đấy, nhuộm một nửa tóc thì khổ lắm. đã xảy ra – và nó đã thành công!” Rollins nói.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy tiết lộ rằng có rất nhiều người đàn ông to lớn, tóc đen, râu ria trong FCW, vì vậy, anh ấy cần một cái gì đó khác để nổi bật và khác biệt với những siêu sao khác. Vì vậy, cô quyết định nhuộm tóc.

Becky Lynch và các ngôi sao WWE khác nghĩ gì về kiểu tóc của Seth Rollins?

Seth Rollins trở thành nhà vô địch NXT đầu tiên với mái tóc đen và nâu. Và ngay sau đó, anh được gọi vào đội hình chính với tư cách là thành viên của The Shield. Sau một vài năm, anh ta đã phản bội người bạn ổn định của mình, và màu tóc vàng của anh ta cũng bắt đầu phai nhạt.

Do đó, The Visionary quen thuộc rằng vệt tóc vàng đã trở thành niềm yêu thích của người hâm mộ anh ấy. Trong khi nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ: “Thật buồn cười, hơn bất cứ điều gì lúc này, câu hỏi mà tôi nhận được nhiều hơn bất cứ điều gì là ‘khi nào bạn sẽ mang vệt tóc vàng trở lại?’

Becky Lynch với kiểu tóc của Seth Rollins
Becky Lynch về kiểu tóc của Seth Rollins (Tín dụng: Reddit)

Do đó, trả lời câu hỏi, Rollins đã mang trở lại màu tóc vàng nổi tiếng trong kiểu tóc mà người hâm mộ ngày càng nhớ nhung. Kể từ khi trở lại với hình ảnh một cô gái tóc vàng, The Visionary đã gặt hái được nhiều thành công và sự yêu mến từ người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *