Nguyên nhân cái chết của Charlie Rock LD: Người sáng lập ‘Biệt đội khủng bố’ tiết lộ Mike Tyson trong Tin nhắn cuối cùng

Quyền Anh

Charlie Rock LD tiết lộ chi tiết gây sốc về cuộc đời của Mike Tyson trong video cuối cùng trước khi qua đời. Charlie là người sáng lập nhóm hip-hop ‘Terror Squad’. Cái chết của anh ấy đã được thông báo bởi rapper Cuba Link. Tuy nhiên, một video YouTube mới đã xuất hiện được cho là video cuối cùng của Charlie trước khi chết. Trong video, anh ấy nói về huyền thoại quyền anh Mike Tyson.

Anh ấy bắt đầu bằng cách nói về việc Mike đã vào tù vì một tội nhẹ như thế nào. Charlie tiếp tục nói về việc Mike đã sử dụng tôn giáo và tiền bạc như thế nào để cứu sống anh ấy ở đó. Anh ấy đã được nghe nói, “Mike Tyson đã trả giá nên họ để anh ta sống.

“Khi anh ta bị nhốt, chuyện gì đã xảy ra? Homie chuyển sang đạo Hồi… Tất cả chúng ta đều biết khi bạn vào tù, phần lớn những người đàn ông sa ngã với tôn giáo và các băng đảng là để được bảo vệ. Nếu bạn không biết, bây giờ bạn làm biết Tôi nói điều đó để nói điều này, anh ấy là người Hồi giáo trong sáu năm, anh ấy về nhà và đột nhiên anh ấy không phải là người Hồi giáo nên nghi phạm bị điên ”.

Charlie nói thêm về việc Mike chiến đấu với một người đàn ông trên võ đài khác với chiến đấu ở sân sau như thế nào. Nhiều người đàn ông hơn tham gia vào sân. Nó có thể trở nên xấu xí. Charlie nói, “Anh ta [Tyson’s] một người đàn ông như bao người khác.”

Charlie cũng tiếp tục tiết lộ nhân vật Mike. Khi Mike mời Charlie đến nhà của anh ấy ở Vegas khi xe buýt của Charlie bị hỏng, em gái của Charlie cũng ở cùng anh ấy. Mike yêu cầu em gái của Charlie ngủ với anh ta. Anh ấy hỏi điều đó một cách cởi mở trước mặt mọi người có mặt. Mặc dù những người khác bắt đầu cười và coi đó là một trò đùa. Điều này khiến các nghệ sĩ hip-hop vô cùng tức giận.

Nguyên nhân cái chết của Charlie Rock LD vẫn chưa được tiết lộ

Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 6 tháng 5, rapper Cuba Link đã thông báo về cái chết của Charlie Rock LD. Rapper đã viết, “Hãy yên nghỉ với Charlie Rock LD thoải mái.

“Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm ở đây. Xin Chúa cho linh hồn ông được yên nghỉ”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi liên kết Cuba (@cubanlinkclk)

Người hâm mộ ngay lập tức vinh danh huyền thoại hip-hop. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được tiết lộ. Một số báo cáo cho rằng ông bị đau tim nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Charlie đã giúp thành lập nhóm hip-hop ‘Terror Squad’ vào năm 1998 tại The Bronx, New York. Các thành viên của nhóm bao gồm các ngôi sao như DJ Khaled và “Fat Joe” Joseph Antonio Cartagena.

Charlie, trong một video YouTube, tiết lộ rằng anh ta đã bị kết án 10-20 năm tù khi mới 18 tuổi. Đó là vì lòng trung thành với bạn bè. Tuy nhiên, sau khi ra tù, anh ta đã tái tạo lại chính mình. Anh ấy là một huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn thanh niên và thậm chí còn tổ chức một podcast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *