Nguyên nhân cái chết của Cody Ince: Thần đồng bóng đá 23 tuổi qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn

Bóng đá

Cody Ince, học trường trung học Unity, bang Wisconsin, qua đời ngày 15/7/2023. Tài năng trẻ 23 tuổi từng chơi bóng 4 năm tại Đại học Iowa. Và vị trí của anh ấy trong đội là một tiền đạo tấn công.

Theo báo cáo, Cody Ince “chết bất đắc kỳ tử” vào cuối tuần qua tại nhà riêng ở Grantsburg, Wisconsin. Và cũng mắt diều hâu Chương trình bóng đá đã xác nhận tin tức thông qua một tuyên bố từ huấn luyện viên trưởng của họ. Còn Kirk Ferentz, huấn luyện viên trưởng của đội bày tỏ sự buồn bã trước tuyên bố này.

“Tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin Cody Ince đột ngột qua đời. Cody là một chàng trai trẻ tuyệt vời, một đồng đội đáng quý và là người đóng góp cho chương trình của chúng tôi,” ông tuyên bố.

Tuyên bố của Ferentz tiết lộ thêm rằng Cody Ince sắp kết hôn với bạn gái của anh, Olivia Tucker.

“Cody chỉ mới bắt đầu chương tiếp theo trong cuộc đời và kết hôn. Mary và tôi rất buồn cho vị hôn phu của cô ấy, gia đình cô ấy và tất cả bạn bè của cô ấy, những người đã biết và yêu mến cô ấy. Tất cả chúng tôi trong chương trình bóng đá – huấn luyện viên và đồng đội của anh ấy – đều rất buồn trước sự mất mát của anh ấy,” tuyên bố đã được đọc.

Các báo cáo chỉ ra rằng nguyên nhân chính xác về cái chết của Cody Ince vẫn chưa được biết. Và đó là bởi vì cáo phó của anh ta chưa tiết lộ nó. Và sau khi qua đời, Cody Ince đã rời bỏ gia đình bao gồm mẹ, cha và em gái Carly. Cùng với họ, anh ta cũng bỏ lại vị hôn thê của mình, Olivia Tucker, ở lại.

Đọc thêm: Blake Martinez từ bỏ hàng triệu đô la và bỏ NFL vì Pokemon

Hãy nhìn vào sự nghiệp bóng đá của Cody Ince

Cody Ince, xuất thân từ thị trấn Luck, Wisconsin, được định sẵn cho sự vĩ đại của bóng đá. Cô sinh vào tháng 12 năm 1999 với cha mẹ là Tammy và Marty Ince. Và anh ấy đã chơi như một tiền vệ phòng ngự tuyệt vời cho Iowa Hawkeyes từ năm 2018 đến năm 2021.

Đọc thêm: Shedeur Sanders là ai: Thần đồng của Tom Brady đã sẵn sàng chinh phục thế giới NFL bằng cơn bão

Hành trình đến với thành công của Cody Ince không phải là không có trở ngại. Vật lộn với những chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã thể hiện quyết tâm kiên định và tài năng thiên bẩm. Và anh ấy đã thu hút sự chú ý của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng đá Wisconsin. Và nó đã tiếp tục vinh danh anh ấy với cuộc tuyển chọn toàn tiểu bang vào năm 2017.

Cody Ince, cựu vận động viên tấn công của Iowa Hawkeyes (Tín dụng: The US Sun)

Đến năm 2020, Cody đã phát triển thành một tài sản quan trọng của Hawkeyes, được vinh danh trong All-Big Ten. Và trước đó, anh cũng phải đá chính 6 trận cuối cùng của mùa giải. Và khi thời đại học của anh ấy sắp kết thúc, Ince quyết định kết thúc hành trình học tập của mình.

Trong một mùa hót thiên nga, Cody đã bốn lần được vinh danh là người bắt đầu và xuất sắc trong 10 trận. Vì vậy, Cody Ince chắc chắn đã có một sự nghiệp bóng đá ngắn nhưng đầy ảnh hưởng. Và nếu anh ta sống lâu hơn, anh ta sẽ làm chủ lĩnh vực này bằng tài năng phi thường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *