Nguyên nhân cái chết của Connor Lambert – Cống hiến sau khi người đi xe đạp qua đời vào ngày 25

Bóng đá

Connor Lambert, tay đua xe đạp nổi tiếng người Tây Úc, qua đời tại Bỉ vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Lambert không chỉ là một tay đua xe đạp bình thường, anh còn là một vận động viên phi thường được cộng đồng đua xe đạp nhớ đến. Ông được biết đến với niềm đam mê và cống hiến cho thể thao.

Lambert đã thi đấu trong nhiều cuộc đua khác nhau. Anh đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi cấp địa phương và quốc gia. Tay đua xe đạp cũng đã cán đích ấn tượng trên bục vinh quang.

Lambert, đến từ Bunbury, được cho là đã bị một chiếc xe tải đâm khi đang đạp xe ở Bỉ. Các cuộc điều tra tiếp theo đang được tiến hành, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố. Theo báo cáo, anh ấy hiện đang tập luyện với đội Canada của mình, X-Speed ​​United, tại Bỉ. Cái chết của tay đua xe đạp 25 tuổi đã khiến cộng đồng đau buồn.

Những lời tri ân đã đổ về từ hội anh em đạp xe dành cho Connor Lambert

Jai Hindley, tay đua xe đạp người Úc hiện đang xếp thứ ba trong giải đua xe đạp danh giá nhất Tour de France, là một trong những người đầu tiên tỏ lòng thành kính với họ.

“Vâng, chúng tôi đã mất một người đàn ông rất tốt ngày hôm qua,” Hindley nói. “Một tay đua đến từ WA tên là Connor Lambert. Vì vậy, tôi chỉ muốn gửi những rung cảm và suy nghĩ tốt đẹp đến gia đình anh ấy và cộng đồng đạp xe ở Tây Úc.”

Sự ngưỡng mộ giữa hai người đi xe đạp là lẫn nhau. Sau khi Hindley giành chiến thắng ở chặng thứ năm của chuyến lưu diễn nổi tiếng năm nay một tuần trước, Lambert lưu ý: “Không thể xảy ra với một người và gia đình tốt hơn, chăm chỉ hoặc chân chính.”

“Chúng tôi đã cùng nhau ăn mừng một số chiến thắng và ủng hộ các mục tiêu cũng như niềm đam mê xe đạp của anh ấy,” Người quản lý MBO Cycling (câu lạc bộ cũ của Lambert) Olivier Onderbeke cho biết. “Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến anh ấy như một đứa trẻ thân thiện và biết ơn. Suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình Lambert và tất cả bạn bè của anh ấy.”

“Connor Lambert, nguồn cảm hứng thực sự cho tất cả những ai có vinh dự được biết anh ấy, và sự ra đi của anh ấy đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim chúng tôi và cộng đồng thể thao,” Giám đốc điều hành của Học viện thể thao South West, Bunbury, Bernice Butlion cho biết, theo 7News.

Bộ Ngoại giao và Thương mại (DFAT) cũng tham gia vào tình huống này. Các nhà chức trách nói rằng hỗ trợ lãnh sự đang được cung cấp cho gia đình của một người đàn ông Úc đã chết ở Bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *