Nguyên nhân cái chết của Justyn Vicky: Câu chuyện bi thảm đằng sau cái chết của vận động viên thể hình 33 tuổi

Bóng đá

Ngành công nghiệp thể hình hiện đang trải qua một giai đoạn rất khó khăn. Đã gần một tháng kể từ khi vận động viên thể hình người Đức – Jo Lindner hay còn gọi là Joesthetics rời xa người hâm mộ của mình khi đó là vận động viên thể hình người Indonesia Justyn Vicky về nơi ở thiên đường của mình một cách vô cùng bi thảm.

Justyn Vicky đang tập gym thì tai nạn xảy ra. Vicky đã vượt quá giới hạn của mình khi thực hiện các động tác ngồi xổm có trọng lượng, điều này cuối cùng đã dẫn đến cái chết của cô ấy. Theo The Daily Mail, ngôi sao người Indonesia đang nâng trọng lượng quá lớn lên tới 210 kg trên vai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Justyn Vicky/Vận động viên (@justynvickybali_island)

Tuy nhiên, trọng lượng của thanh tạ đã trượt khỏi tay Justyn và đè lên cổ anh ấy, khiến nó ở một góc nghiêng khó xử, cuối cùng khiến nó bị gãy. Một người phát hiện đã ở phía sau anh ta nhưng anh ta cũng không cân bằng được vật nặng đã gây ra vụ tai nạn. Justyn Vicky được đưa đến bệnh viện và đội ngũ y tế tuyên bố anh đã chết. Ông qua đời ở tuổi 33.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Justyn Vicky/Vận động viên (@justynvickybali_island)

Tờ Daily Mail trích dẫn nguyên nhân cái chết của Justyn Vickey là “Cổ bị gãy và chèn ép nghiêm trọng các dây thần kinh quan trọng kết nối với tim và phổi của anh ấy.Trong vài tuần qua, người ta có thể thấy Justyn đã tiến bộ khi thực hiện động tác squat lưng. Anh ấy đã tăng từ 170 kg lên 190 kg rồi 200 kg. Tuy nhiên, mục tiêu tiếp theo là 210 kg lại trở thành bi kịch với tất cả mọi người liên quan đến ngôi sao người Indonesia.

Ngành công nghiệp thể hình vinh danh Justyn Vicky

Vận động viên thể hình người Indonesia Justyn Vicky đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người đam mê thể hình trên khắp thế giới. Với hơn 30 nghìn người theo dõi trên Instagram cá nhân, Justyn cũng đã giúp nhiều người có được sự lột xác đáng tự hào. Toàn bộ ngành công nghiệp đang trong tình trạng sốc sau những hình ảnh ngoạn mục của vụ tai nạn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Motivational Posts (@motivavanposts)

Người hâm mộ đã dành thời gian để bày tỏ nỗi lòng sau sự cố kinh hoàng. Paradise Bali, phòng tập thể dục nơi Justyn là huấn luyện viên thường xuyên, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ chân thành đối với anh ấy trên Instagram chính thức của họ. “Justyn không chỉ là một chuyên gia thể hình; cô ấy là ngọn hải đăng của nguồn cảm hứng, động lực và sự hỗ trợ vững chắc“, họ đã viết. Bạn có thể xem bài viết tưởng nhớ bên dưới:

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi PARADISE BALI (@the.paradisebali)

Mặc dù ParadiseBali đã giữ cho phần bình luận không hiển thị công khai, nhưng người hâm mộ đã đổ hết trái tim của họ vào cuộn Instagram cuối cùng của Vicky. “...Đó là một trận thua khó khăn nhưng chúng tôi sẽ giữ vững tinh thần cho anh ấy” “...Bạn sẽ luôn được nhớ đến,” đó là những gì mọi người đang trải qua ngay bây giờ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Justyn Vicky/Vận động viên (@justynvickybali_island)

Chúng tôi, đội SportsManor, hy vọng rằng Đấng toàn năng sẽ ban cho gia đình, bạn bè và tất cả những ai mong muốn Justyn Vicky, sức mạnh để chịu đựng sự mất mát không thể bù đắp này. Với nhiều tai nạn xảy ra, thể hình đã trở thành một môn thể thao nguy hiểm trong thời gian gần đây. Đây là yêu cầu mà mọi người đam mê thể hình phải luôn cẩn thận trong khi thực hiện bất kỳ bài tập nguy hiểm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *