Nguyên nhân cái chết trẻ của Burt: ‘Rocky’ Paulie của Sylvester Stallone qua đời ở tuổi 83

Quyền Anh

Nam diễn viên Rocky Burt Young đã qua đời ở tuổi 83. Con gái của ông, Anne Morea Steingieser, đã xác nhận tin này với tờ New York Times vào thứ Tư. Có thông tin cho rằng Young đã qua đời gần 10 ngày trước vào ngày 8 tháng 10 năm 2023 tại Los Angeles. Sylvester Stallone cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với người bạn và bạn diễn cũ của mình trên Instagram.

Young sinh ra ở quận Queens của Thành phố New York vào ngày 30 tháng 4 năm 1940. Vào giữa những năm 1950, ông phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Anh ta từng là một võ sĩ thành công trong Thủy quân lục chiến. Được biết, anh đã thắng 32 trong số 34 trận chiến khi còn ở trong Thủy quân lục chiến.

Sau khi rời Thủy quân lục chiến, theo MARCA, Young nhận những công việc nhỏ như nhân viên bán hàng và giặt thảm. Hành trình diễn xuất của anh bắt đầu khi anh theo học tại Actors Studio của Lee Strasberg. Anh bắt đầu đảm nhận những vai nhân vật người Mỹ gốc Ý phù hợp với tổ tiên người Ý của mình.

Vai diễn đáng nhớ nhất của anh là Paulie Pennino trong bộ phim Rocky năm 1976. Paulie là bạn và là anh rể của nhân vật chính Rocky Balboa của Stallone. Bộ phim Rocky đầu tiên đã thu về tổng cộng 10 đề cử Oscar. Một trong những đề cử đó đã được Young bổ sung khi cô được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Young đã thể hiện lại vai Paulie của mình trong sáu bộ phim Rocky.

Anh ấy đã để lại ký ức của mình trong thế giới nghệ thuật thông qua diễn xuất của mình. Tuy nhiên, về sau, anh cũng bổ sung thêm khả năng vẽ và viết vào kỹ năng của mình. Tranh của ông được trưng bày tại các phòng trưng bày trên khắp thế giới và ông cũng viết kịch bản phim.

Con gái của Young xác nhận tin ông qua đời, tuy nhiên, không công bố nguyên nhân cái chết của ông. Hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết của Burt Young. Tuy nhiên, tuổi cao của Young có thể là một yếu tố.

Thế giới Hollywood tiếc thương cho cái chết của Burt Young

Nhiều người từ thế giới Hollywood đã lên mạng xã hội để bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên tài năng. Stallone, người đã đăng bài về sinh nhật lần thứ 83 của Young chỉ vài tháng trước, đã lên Instagram để bày tỏ sự kính trọng của mình. Anh đã viết, “Gửi đến Bạn thân mến, BURT YOUNG, bạn là một người đàn ông và nghệ sĩ tuyệt vời, tôi và Thế giới sẽ nhớ bạn rất nhiều…RIP.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sly Stallone (@officialslystallone)

Một diễn viên khác của Rocky là Carl Weathers (Apollo Creed trong Rocky) cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ qua một bài đăng trên X. Anh ấy viết, “Yên nghỉ, Burt Young! Một tâm hồn đẹp và tài năng. Anh ấy là thành viên của gia đình Rocky. “Bạn muốn con chim? Đi bắt con chim đi.” Paulie sẽ ở bên chúng ta mãi mãi! #BePeace.”

Một bạn diễn khác của Young, Diane Franklin, cũng tham gia X để nhắc nhở thế giới rằng cô ấy sẽ được nhớ đến. Anh đã viết, “Tôi rất đau buồn khi phải chia sẻ tin tức nam diễn viên Burt Young đã qua đời. Ông ấy 83 tuổi rồi. Dành cho những ai chưa biết anh ấy đóng vai cha tôi trong “AMITYVILLE II: The Becomes”. Cô ấy xinh đẹp, vui tính, tài năng và có tâm hồn sâu sắc. Ông sẽ được nhớ đến. #ripburtyoung.”

Một số diễn viên khác trong hội diễn xuất đã đăng bài để tưởng nhớ Young. Anh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng tất cả những người anh yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *