“Nguyên nhân không ai quan tâm” – Lời cầu xin tuyệt vọng của Ronda Rousey để sửa chữa bộ phận phụ nữ “rất nông cạn” của WWE đã quay trở lại

WWE

Siêu sao WWE Ronda Rousey đã nhận được một số giải thưởng kể từ khi đến WWE. Gần đây, anh ấy đã thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của mình trong tập mới nhất của WWE Raw. Người phụ nữ Xấu nhất Hành tinh, cùng với Shayna Baszler, là một phần của trận đấu đồng đội Fatal Four-Way để giành Danh hiệu Đồng đội Nữ bị bỏ trống. Họ đã chiến thắng sau khi anh ấy nộp Shotzi.

Danh hiệu này đã bị bỏ trống vài tuần trước khi cựu vô địch Liv Morgan bị thương trong trận đấu với Damage CTRL. Rousey và Baszler đã tấn công Raquel Rodriguez và đòi tranh đai. Trận đấu chứng kiến ​​​​Rousey & Baszler, Damage CTRL, Chelsea Green & Sonya Deville, và Rodriguez & Shotzi tranh đai. Sau trận chiến, trong khi nói chuyện với Bưu điện New YorkRousey gọi bộ phận phụ nữ trong WWE là “quá nông cạn”.

“Chà, thiếu cạnh tranh mới là vấn đề,” Rousey nói. “Ý tôi là, chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch tích cực nhất ngoài kia. Tôi muốn có thể bảo vệ danh hiệu này hàng tuần, thậm chí hai lần một tuần trên cả ‘SmackDown’ và ‘Raw.’ Nhưng với sự nông cạn của khu vực dành cho phụ nữ hiện nay, không có đủ phụ nữ ở đây để khiến chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, thách thức lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là khiến các công ty này thực sự quan tâm và đầu tư vào phần này của thẻ.”

Rousey cũng tuyên bố rằng trong thời gian cô ấy tạm ngừng hoạt động tại công ty từ năm 2019 cho đến khi cô ấy trở lại vào năm 2022, bộ phận phụ nữ trong công ty là “lột sạch” tài năng Anh ấy dường như đang đề cập đến việc sản xuất hàng loạt trong đại dịch COVID-19 và tình trạng thiếu tuyển dụng trong những tháng gần đây.

Người hâm mộ đang kêu gọi Ronda Rousey vì những bình luận của cô ấy về bộ phận phụ nữ của WWE

Vũ trụ WWE đã không hài lòng với những bình luận của Ronda Rousey, người hiện là Nhà vô địch Triple Crown sau khi giành được danh hiệu đồng đội của cô ấy. Một số người hâm mộ cho rằng lời nói của anh ấy là vô căn cứ vì hầu như không có đội thẻ chuyên dụng nào ở giải nữ trên toàn thế giới.

Những người hâm mộ khác cũng tỏ ra khó chịu và đề nghị Rousey nên bỏ đi và nhường danh hiệu cho người khác. Theo nhận định chung, có vẻ như những nhận xét của Rousey không được suôn sẻ.

Vẫn còn phải xem Rousey và Baszler sẽ là nhà vô địch của đội trong bao lâu. Họ đã là một đội chiếm ưu thế kể từ khi gia nhập lực lượng vào đầu năm nay, và có vẻ như triều đại khủng bố của họ sẽ tiếp tục xuyên suốt đội hình. Sẽ rất thú vị để xem ai sẽ thách thức họ đầu tiên cho danh hiệu.

Với việc bổ sung hai đội mới vào danh sách chính, bao gồm NXT Women’s Tag Team Champions Isla Dawn & Alba Fyre và Katana Chance & Kayden Carter, Rousey có thể sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho các danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *