Nhà vô địch Pháp mở rộng 2 lần chỉ trích tiềm năng của Jannik Sinner sau chiến thắng trước Daniil Medvedev tại Trung Quốc mở rộng- “Những kỷ lục được lập ra để bị phá vỡ”

Quần vợt

Jannik Sinner đã đạt đến tầm cao mới sau chiến thắng tại China Open. Anh đánh bại Daniil Medvedev lần đầu tiên trong trận chung kết ở Bắc Kinh. Sinner đã làm nên lịch sử khi cân bằng kỷ lục lọt vào top 5 của Adriano Patta. Tay vợt số 4 thế giới được ca ngợi là người hùng mới của Italia nhưng không phải tất cả. Nicola Pietrangeli cảm thấy Sinner vẫn chưa đánh bại được kỷ lục quần vợt của mình.

Pietrangeli được biết đến là cầu thủ vĩ đại nhất mà Ý từng sản sinh ra. Tay vợt 90 tuổi vô địch Pháp mở rộng năm 1959 và 1960. Ông thi đấu chuyên nghiệp trong 4 năm và xếp thứ 3 ở hạng nghiệp dư. Pietrangeli nói: Kỷ lục được tạo ra để bị phá vỡ. Anh ấy có thể là số một, nhưng hãy nói về điều đó một lần nữa khi anh ấy nhận được kết quả của tôi.” Anh ấy đã chỉ trích Sinner vì đã bỏ qua Davis Cup mùa này.

Pietrangeli đã chơi 164 trận cho Ý và thắng 120 trận kết hợp cả đánh đơn và đánh đôi. Anh dẫn đầu nội dung đánh đơn với 78 trận thắng. Tay vợt từng hai lần vô địch Pháp mở rộng đã dự đoán từ lâu rằng Sinner sẽ lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng và ngưỡng mộ tay vợt trẻ vì khả năng đánh rất chăm chỉ của anh. Sinner vẫn còn chặng đường dài phía trước và bất bại kể từ tuần trước tại China Open.

Jannik Sinner sắp giải được ba câu đố hàng đầu

ATP Tour có một số cái tên luôn đứng đầu. Dosa lần đầu tiên lọt vào top 10 vào năm 2021. Chàng trai 22 tuổi này đã liên tục nằm trong top 10 trong sáu tháng qua. Hiện tại hắn đã lọt vào top 5, bước tiếp theo là lọt vào top 3. Sinner hiện kém Medvedev 2.000 điểm trên bảng xếp hạng.

Sinner đã chơi hai sự kiện mỗi tháng trong mùa giải này và chơi ba sự kiện vào tháng Hai. Ngoài các giải đấu trên sân đất nện, Sinner còn thể hiện rất tốt trong các giải đấu. Anh đã lọt vào 5 trận chung kết sân cứng mùa này và giành được 3 danh hiệu cho đến nay. Anh đã chơi 62 trận mùa này và thắng 49 trận trong số đó. Tay vợt trẻ người Ý vào bán kết Wimbledon thua Novak Djokovic.

Sinner tiến vào vòng 4 tại Australian Open và US Open. Anh ấy thua cả hai trận trong năm set và cả hai đều kéo dài khoảng bốn giờ. Tay vợt chín lần vô địch giải đấu này là tay vợt thứ tư đủ điều kiện tham dự Nitto ATP Finals mùa này. Pendosa có thể tiến gần đến top 3 trên bảng xếp hạng nếu anh có thể tiếp tục phong độ phá kỷ lục của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *