Nhà vô địch UFC ‘Người theo chủ nghĩa sai lầm’ nóng lòng muốn ‘sửa chữa’ Budlight sau thất bại của Dylan Mulvaney

UFC

UFC đã ký hợp đồng tài trợ hoàn toàn mới với Bud Light. Tuy nhiên, tin tức này đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội sau sự thất bại của họ vào đầu năm nay. Dù vậy, nhà vô địch hạng trung UFC Sean Strickland vẫn tin rằng Bud Light đang có một bước đi đúng hướng.

Mới đây, Chủ tịch UFC Dana White đã công bố hợp đồng tài trợ kéo dài 6 năm với Bud Light. Thay thế Modelo làm nhà tài trợ bia chính thức của UFC, thương vụ của Bud Light dự kiến ​​trị giá 100 triệu USD. Đương nhiên, động thái này đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích, đúng như nhiều người mong đợi. Người ta hiểu rằng nguyên nhân có thể là do mối quan hệ trước đây của Bud Light với người chuyển giới TikToker và nhà hoạt động chuyển giới Dylan Mulvaney.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sean Strickland (@stricklandmma)

Tuy nhiên, Sean Strickland, người có suy nghĩ khác, chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này. “Tôi rất tự hào về bạn vì đã làm điều đúng đắn sau đó. Bạn biết tôi cảm thấy thế nào khi là người chuyển giới, tôi rất dũng cảm, đó là điều tôi làm. Tôi là người ủng hộ lớn nhất cho phụ nữ sinh học”. Hơn nữa, Sean Strickland, người trước đây từng bị coi là người theo chủ nghĩa sai lầm, tiếp tục: “Tôi rất nóng lòng muốn lấy một chiếc Bud Light lớn và tặng cho bạn một chiếc Bud Light, vì bạn đang làm điều đúng đắn”.


Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết vận động viên này sẽ nhận được bao nhiêu tiền tài trợ nhưng dự kiến ​​nó sẽ được hưởng lợi không kém. Đáng chú ý, khoản tài trợ của Bud Light là khoản tài trợ mới nhất trong một năm kỷ lục về các hợp đồng tài trợ cho UFC. Do đó, Giám đốc điều hành Endeavour Ari Emanuel đã ca ngợi năm 2023 là “năm tài trợ tốt nhất” cho chương trình khuyến mãi.

Dana White nói gì về hợp đồng tài trợ mới của UFC với Bud Light?

Có thể hiểu được, người đứng đầu UFC đã mong đợi sức nóng mà anh ấy sẽ nhận được từ thông báo này. Như đã đề cập trước đó, thương hiệu thuộc sở hữu của Anheuser-Busch đang phải đối mặt với sự tẩy chay vì hợp tác với Dylan Mulvaney. Ngoài ra, họ còn bị tổn thất tài chính đáng kể sau khi không ủng hộ Mulvaney trước làn sóng bình luận xuyên tạc trên mạng.


Phát biểu với báo chí trong cuộc họp báo sau trận đấu Power Slap 5, Dana đã tìm hiểu sâu hơn về hoạt động tài trợ và lý do đằng sau nó. Theo người đàn ông 54 tuổi, vấn đề không bao giờ nằm ​​ở tiền bạc mà quan trọng hơn là giá trị cốt lõi và công việc họ làm. Vì vậy, trong số tất cả những người nộp đơn khác, White cảm thấy có những lý do phi tài chính ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy.


Vì vậy, White nói, “Cuối cùng, chúng ta sẽ có tiền cho dù chúng ta kết thúc với ai. Đối với Anheuser-Busch, đó là về các giá trị, giá trị cốt lõi đối với tôi. Tôi đang ở một thời điểm trong cuộc đời và tôi đang ở một thời điểm điểm trong sự nghiệp của tôi, nơi không có gì hơn về tiền bạc.” Vì vậy, ông chủ UFC tiết lộ rằng họ đang đưa ra rất nhiều lời đề nghị, bác bỏ mọi tin đồn cho rằng Bud Light đang đưa ra mức giá cao nhất.

Điều thú vị là Dana lại chú ý đến thực tế là Anheuser-Busch đã làm rất nhiều việc tốt. Dành cho những ai chưa biết, công ty đã chi 44 triệu USD cho những người ứng cứu đầu tiên và các quân nhân đã hy sinh. Quỹ giúp gia đình họ có cuộc sống tốt hơn và cũng cung cấp học bổng cho con cái họ. Trên hết, họ còn tạo ra gần một tỷ đô la cho nông dân Mỹ và cây trồng của họ. Vì vậy, như vậy là đủ để thuyết phục Chủ tịch UFC, người rất vui khi có được họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *