“Nhận cấy tóc cho KSI” – KSI nhận một cái tát tàn nhẫn từ Ryan Garcia sau khi thua Tommy Fury

Quyền Anh

Tommy Fury (Kỷ lục quyền anh- 10-0) đã giành chiến thắng quyết định đa số trước KSI đêm qua tại AO Arena, Manchester. Đó là cuộc chiến không mấy hay ho giữa nữ diễn viên Love Island và võ sĩ Influencer. Logan Paul cũng thắng Dillon Danis trước sự kiện chính. Sau đó, các đồng đội như ‘The problem Child’ và Ryan Garcia bị bỏ lại để chế nhạo hai võ sĩ đã thua trận tương ứng.

Jake Paul gọi cuộc chiến “tiệc ngủ”“rác rưởi.” Ryan Garcia cảm thấy như vậy và nói như vậy “rác” và cảm thấy như một “nhảy chậm với tất cả những cái ôm đó.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Inside Fighting (@insidefight)

Ryan Garcia cũng nói đùa về việc KSI được cấy tóc. Anh đã viết, “Chỉ cần KSI cấy tóc và coi đó là buổi đi chơi tối của tôi.” Bài đăng của anh cho thấy màn trình diễn của KSI không mấy ấn tượng, đặc biệt là khi Tommy Fury đang thống trị trận đấu.

Đây không phải là lần đầu tiên Ryan tham gia KSI. Với những người hâm mộ không quen biết, Garcia 25 tuổi là một võ sĩ chuyên nghiệp với thành tích ấn tượng với 23 trận thắng và 1 trận thua. Trước đây anh ấy đã chỉ trích KSI vì đã chế nhạo những người khuyết tật trong khi quảng bá cuộc chiến chống lại Tommy Fury. Garcia giải thích rằng việc lấy người khuyết tật làm trò đùa là không tốt và có thể làm tổn thương ai đó.

Đây là những gì đã xảy ra trong Tommy Fury vs. KSI

Người hâm mộ phải lưu ý rằng trận đấu giữa KSI và Tommy Fury đã không diễn ra suôn sẻ trong sự kiện chính của Misfits Boxing ở Manchester, Anh. Rất khó có khả năng xảy ra một cuộc đụng độ đấm bốc chéo. Đó là một cuộc đụng độ kéo dài sáu hiệp đầy giằng co hơn là tấn công rõ ràng. Và cuối cùng, võ sĩ bất bại đã thành công chiến thắng quyết định đa số gây tranh cãi.

của Fury Chiến thắng khiến nhiều người ngạc nhiên khi anh bị cắt điểm ở hiệp thứ hai vì một cú đánh vào sau đầu. Thông thường, việc mất điểm trong một trận đấu kéo dài sáu hiệp được coi là tồi tệ. Tuy nhiên, 2 trong 3 trọng tài vẫn coi Fury là người chiến thắng bất chấp quả phạt đền này.

Tommy Fury vs. KSI (Tín dụng- Đấu MMA)

Trong suốt trận đấu, cả hai võ sĩ đều bị cảnh cáo nhiều lần vì vật lộn quá mức. Ngay cả khi có lời cảnh báo này, họ vẫn tiếp tục ôm nhau mỗi khi đến gần. Nó khiến trận đấu trở nên kém hấp dẫn hơn khi người hâm mộ mong chờ một cuộc giao tranh quyết liệt.

Tommy Fury chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh gặp một số vấn đề trong quá trình tập luyện. Anh ta bị thương ở tay nhưng không muốn bào chữa. Anh ấy đề cập rằng anh ấy đã chiến đấu bằng cả trái tim và cố gắng trở thành Tommy Fury giỏi nhất.

Thay vào đó, KSI không hài lòng với quyết định của trọng tài, anh và Fury đã có một cuộc ẩu đả ngắn trên võ đài. KSI nhấn mạnh rằng Fury đáng lẽ phải là một võ sĩ chuyên nghiệp khi anh ấy còn “Người dùng YouTube đó.” Fury đáp lại bằng cách gọi KSI là kẻ thua cuộc. Tuy nhiên, giờ đây cuộc chiến đã kết thúc, KSI đã nhận thêm thất bại vào sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *