Nhận xét của NSFW trong Wimbledon khiến các nhà bình luận gặp rắc rối lớn

Quần vợt

John McEnroe luôn là trung tâm của sự chú ý ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Người đàn ông 64 tuổi này đã có những cảm xúc rất khó kiểm soát khi còn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Mặc dù huyền thoại đã thống trị môn thể thao này một thời, nhưng sự bộc phát và ý kiến ​​​​của ông chủ yếu gây ra tranh cãi. McEnroe thường xuyên xuất hiện trong hộp bình luận và nhanh chóng đưa ra những phản hồi, điều không may là điều này phải trả giá.

Trong giải đấu Wimbledon đang diễn ra, cuộc thảo luận xoay quanh dự báo thời tiết và sự chuẩn bị của Ons Jabeur cho vòng thứ tư. Tim Henman, Tracy Austin, Clare Balding và McEnroe đang thảo luận về thuật ngữ cricket khi họ chia sẻ quan điểm của mình về nó. Hói đề cập, “Ons Jabeur nhìn lên bầu trời phía trên, tự hỏi liệu trời có mưa không. “Tôi nghĩ câu trả lời là không. Nhưng trời nhiều mây. Đó là một trong những ngày sẽ chứng kiến ​​​​một số cú xoay người với quả bóng trong môn cricket.

McEnroe tiếp tục nói về những người đánh đu, chỉ ra liệu nó có nghĩa giống nhau ở đây và ở Mỹ hay có nghĩa khác. Anh ấy nói, “Có phải là người vung không ném mạnh không? Là những swingers? Chúng tôi có một định nghĩa khác ở Mỹ!”

Clare Balding tiếp tục nhắc nhở cựu số một thế giới rằng đây không phải là nền tảng để nói về những thứ khác. Bất chấp tiếng cười, cuộc thảo luận chuyển sang vòng thứ tư của cuộc đụng độ. Nhiều người hâm mộ không ủng hộ bình luận này vì buổi phát sóng được những người yêu thể thao ở mọi lứa tuổi theo dõi.

Cuộc tranh cãi John McEnroe tiếp tục tại Wimbledon

Trong khi những bình luận của McEnroe bị một số người hâm mộ trung thành của anh ấy xem nhẹ, thì những bình luận của anh ấy chống lại Nicolas Jerry lại bị nhìn nhận dưới góc độ tiêu cực. McEnroe khi bình luận về trận đấu giữa Carlos Alcaraz và Jerry đã nói, thế giới thể thao chưa biết đến Jarry nhưng sẽ biết đến anh ta. Tay vợt người Chile hiện xếp hạng 28 thế giới và đã giành được 2 danh hiệu trên sân đất nện mùa này.

Nhận xét này không được xem nhẹ khi người hâm mộ bắt đầu nhận ra cựu cầu thủ đã chuẩn bị kém như thế nào trước trận đấu. John Millman đã thể hiện sự thất vọng của mình trong một bình luận trên Twitter rằng, “Làm sao một bình luận viên có thể không biết một tay vợt, đặc biệt là khi họ đang có mùa giải tốt nhất?”

Không có gì phải bàn cãi về phong cách chơi bóng hay tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với môn thể thao này. Nhưng ý kiến ​​​​của anh ấy phải được chú ý nhiều lần. Khả năng kiểm soát những gì bạn nói trước đám đông là khó khăn đối với một số người. Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về McEnroe và tính cách khó đoán của anh ấy tại Wimbledon trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *