Nhiều tháng sau khi bị cáo buộc sử dụng steroid, Joe Rogan đã thay đổi quan điểm về Conor McGregor

UFC

Joe Rogan và tình yêu của anh dành cho môn thể thao MMA giờ đây đã được nhiều người biết đến. Là một trong những bình luận viên da màu nổi tiếng nhất UFC, Rogan cũng là một nhân vật được yêu mến. Thật không may, cũng như trường hợp của các sự kiện bên ngoài Hoa Kỳ, Joe quyết định dừng lại và đưa tin về sự kiện này trên chương trình của mình.

Như thường lệ, các võ sĩ đồng hương của UFC 294 cũng có những điểm nổi bật. Đặc biệt, khán phòng thực sự bùng nổ khi Islam Makhachev kết liễu Alexander Volkanovski bằng cú đá đầu chắc chắn. Tuy nhiên, sau sự kiện này, nhóm cũng thảo luận về mối quan hệ bền chặt của UFC với USADA.


Nói về tuyên bố gần đây của USADA, Rogan nói, “Họ nói rằng họ làm điều đó cho Conor McGregor, để họ có thể có được Conor McGregor và không phải kiểm tra anh ta, điều đó không đúng vì Conor McGregor đã vào nhóm thử nghiệm USADA và cung cấp hai bài kiểm tra cho đến nay”. Hơn nữa, Rogan nói thêm, “Vậy là họ đã sai. Những gì họ nói là sai, anh ấy chẳng có gì, anh ấy trong sạch, họ đã kiểm tra anh ấy”.


Mới đây, USADA đưa ra tuyên bố gây sốc, tiết lộ việc họ sẽ chấm dứt mối quan hệ hợp tác với UFC vào cuối năm. Do đó, hệ thống phân cấp của UFC, bao gồm cả Chủ tịch Dana White và CBO Hunter Campbell, đã chỉ trích tổ chức thử nghiệm ma túy vì hành động của họ.

Theo Hunter và Phó chủ tịch Jeff Novitzky, UFC đã chọn rời khỏi USADA. Do họ không thực hiện được chương trình phát hiện mặc dù đã chi gần 2 triệu USD.


Joe Rogan trước đó đã cáo buộc Conor McGregor sử dụng steroid

Phần lớn, USADA cáo buộc UFC muốn loại bỏ sự trở lại của Conor McGregor mà không có sự kiểm tra thích hợp. Hơn nữa, họ cũng tiếp thu những nhận xét và chỉ trích của Joe Rogan về thói quen thử nghiệm của USADA. Trong một tập podcast của mình, Rogan nói rằng các biện pháp thử nghiệm của USADA là quá khắc nghiệt và thường gây ra nhiều gián đoạn cho các máy bay chiến đấu.

Tuy nhiên, như đã nói, thật thú vị khi thấy Rogan nói về một McGregor sạch sẽ sau khi công khai tuyên bố rằng tay vợt người Ireland có thể đang sử dụng steroid. Vì vậy, người đàn ông 56 tuổi đã đưa ra những bình luận như: “Anh ấy (Conor) là bạn cùng phòng với King of Hearts”“Con trai ông ấy sẽ làm tan chảy chiếc cốc USADA đó”. Vào thời điểm đó, Rogan đã chỉ ra hệ thống USADA còn thiếu sót và việc các vận động viên như McGregor chỉ có thể bước ra khỏi bể bơi để ‘uống nước’ rồi quay trở lại.


Đáng chú ý, những bình luận của cựu người dẫn chương trình Fear Factor không phù hợp với cựu vô địch, người đã tự mình tung ra một số đòn tấn công gay gắt. Trên mạng xã hội, Sự nổi tiếng chế nhạo những bình luận của Rogan, đăng một bức ảnh về người sau và cáo buộc anh ta sử dụng steroid. Tuy nhiên, Rogan lúc đó từ chối trả lời và chỉ khen ngợi khả năng trình diễn của McGregor.


Kể từ đó, cả hai dường như đã chôn vùi mối thù tại UFC 285 khi McGregor xuất hiện chớp nhoáng trên sân khấu để quay bộ phim ‘Road House’ của anh ấy. Trong khi có rất nhiều câu hỏi tại sao Joe không tham gia đóng phim thì hầu hết đều là tin đồn, tin đồn. Vì vậy, McGregor hiện không phạm bất kỳ hành vi sai trái nào như Rogan.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *