Nhìn thấy tài khoản Twitter Burner hiện đã bị xóa khiến NBA điều tra chống lại trọng tài NBA Eric Lewis

Bóng rổ NBA

Mọi thứ dường như không suôn sẻ với Eric Lewis. Dành cho những ai chưa biết, Lewis là một trọng tài NBA và gần đây đã được chú ý sau khi có tin tức cho rằng ông đang sử dụng tài khoản Twitter và giao tiếp với người hâm mộ. Mặc dù không có gì bất hợp pháp trong việc tạo tài khoản mạng xã hội giả mạo, nhưng việc Lewis là một quan chức cấp cao của NBA và có thể quyết định các quyết định quan trọng trong trận đấu là một nguyên nhân gây lo ngại.

Sau khi người hâm mộ phát hiện ra rằng anh ta là người điều hành tài khoản Twitter gây kích động, nó đã bị xóa ngay lập tức và xóa mọi dấu vết khỏi internet. Người ta sẽ cho rằng điều đó có nghĩa là chúng ta không có cách nào giải mã được bản chất của thông điệp bên trong. Tuy nhiên, internet hơi mất kiểm soát và rất ít người có thể sàng lọc các bản ghi và nắm bắt các tweet trước. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và hiểu rõ hơn về những gì Lewis đã làm sai.

Eric Lewis có tội không?

Đương nhiên, đó là câu hỏi trong tâm trí của mọi người. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta phải biết hành vi phạm tội của anh ta là gì để xác định xem anh ta có bị trừng phạt hay không.

Eric Lewis sử dụng một tài khoản gây kích động và để cảm xúc của mình bùng phát khi tương tác với người hâm mộ trên internet. Đây là điều mà chúng ta đã thấy ngay cả những ngôi sao NBA như Kevin Durant cũng làm trong quá khứ. Mặc dù hành vi này hơi đáng ngờ, nhưng không có hại gì đối với một người hâm mộ thông thường sử dụng tài khoản thứ hai và bảo vệ danh tính của mình.

Vấn đề trong tình huống này là Lewis không phải là một người hâm mộ bình thường. Anh ấy là quan chức của giải đấu và không nên để cảm xúc cá nhân cản trở anh ấy làm tốt công việc. Tuy nhiên, sau khi biết được mối liên hệ và sự thiên vị của anh ấy đối với Boston Celtics, hành động của anh ấy đã khiến mọi người phải quay đầu.

Từ những gì chúng ta có thể biết về các Tweet được ghi lại, Lewis sử dụng một tài khoản có tên “blair cutliff” để đả kích các Tweet chế nhạo hoặc so sánh các trọng tài NBA. Tất nhiên, gần đây có một số lượng lớn chúng được trình bày trên internet.

Bất chấp điều đó, giải đấu đang tiến hành một cuộc điều tra đang diễn ra tập trung vào Eric Lewis. Chúng tôi hy vọng rằng vấn đề này có thể được giải quyết nhanh chóng và danh tiếng của các trọng tài khác không bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *