Nhìn trộm bên trong Ngôi nhà Chicago trị giá 14,9 triệu USD Huyền thoại NBA Michael Jordan đã cố gắng bán trong 10 năm

Bóng rổ NBA

Michael Jordan được tôn sùng là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất và được cho là vận động viên giỏi nhất mọi thời đại. Một số người hâm mộ và các chuyên gia cùng thời với anh ấy đã cho rằng MJ không thể so sánh với các đồng nghiệp của anh ấy vì anh ấy chỉ giỏi đến thế. Sự nghiệp của anh ấy chỉ kéo dài 15 mùa giải, tuy nhiên, anh ấy đã thống trị sân đấu như thể anh ấy đã chơi trong hai thập kỷ. Thành công của anh ấy cũng mang lại rất nhiều tài sản mà anh ấy đã sử dụng để đầu tư vào bất động sản.

Bên trong biệt thự trị giá 14,9 triệu USD của Michael Jordan (Credit – Style Magazine và Business Insider)

Anh ấy đã mua một biệt thự trị giá hàng triệu đô la ở Chicago khi anh ấy vẫn còn chơi cho Chicago Bulls. Dinh thự rộng 56.000 foot vuông có chín phòng ngủ và 19 phòng tắm cùng với một nhà khách ba phòng ngủ có bếp. Nó có một đài phun nước, một bãi cỏ rộng, một sân tennis và một cái ao nuôi cá nằm bên ngoài. Khu đất rộng 7 mẫu Anh có cấu trúc rất độc đáo ở bên trong.

Bên trong dinh thự 14,9 triệu USD của Michael Jordan (Tạp chí Credit - Style)
Bên trong dinh thự 14,9 triệu USD của Michael Jordan (Credit – Style Magazine)

Nó bao gồm một tivi 110 inch, một phòng đàn piano, một số khu vực ngồi được xây dựng để nghiên cứu, một phòng truyền thông và một thư viện. Tuy nhiên, ngôi nhà có một số đặc điểm thú vị như sân bóng rổ cỡ lớn với logo jump man ở giữa và tên của Michael Jordan ở mỗi đầu.

Nó có một bàn ăn là bản đồ trên không của các đường phố ở Baghdad cũng như một cánh cửa từ biệt thự Playboy nguyên bản. Nó cũng có một hầm rượu lớn và phòng giải trí/phòng hút xì gà. Phòng này có một số bàn sòng bạc có thể được sử dụng để đánh bạc. Nó cũng có một phòng tập thể dục trong nhà được sử dụng bởi các đồng đội Bulls của anh ấy.

Michael Jordan đang vật lộn để bán biệt thự của mình mặc dù nó đã giảm một nửa giá trị

Michael Jordan tin rằng ngôi nhà của anh ấy là một mảnh bất động sản tuyệt vời mà mọi người muốn mua, vì anh ấy sở hữu nó. Tuy nhiên, vấn đề với ngôi nhà này là lịch sử phong phú của nó và việc xây dựng thương hiệu tên của nó được thực hiện ở nhiều phần khác nhau của nó. Ví dụ, cửa chính có số 23 được hàn vào đó. Một vấn đề khác là địa phương vì ngôi nhà nằm ở vùng sâu vùng xa sẽ không thu hút người mua cao cấp.

Bên trong biệt thự 14,9 triệu USD của Michael Jordan (Credit - Style Magazine và The Sun)
Bên trong biệt thự trị giá 14,9 triệu USD của Michael Jordan (Credit – Style Magazine và The Sun)

Ban đầu nó được niêm yết ở mức 29 triệu USD vào năm 2012 khi lần đầu tiên ông quyết định rao bán nó. Michael Jordan đã sống trong dinh thự này 19 năm, có nghĩa là nó được mua từ những năm 90. Năm 2023, huyền thoại NBA giảm giá xuống còn một nửa giá trị của mình, 14,9 triệu USD. Nhưng vì những lý do nêu trên, anh ta không thể thu hút người mua. Jordan cũng đề nghị ném một bộ hoàn chỉnh đôi giày mang tính biểu tượng của mình.

Giá trị tài sản ròng của Mike ước tính khoảng 1,9 tỷ đô la nhưng gây thiệt hại rất lớn hàng năm. Jordan vẫn trả thuế bất động sản khiến anh phải trả khoảng 130.000 đô la hàng năm. Anh ta có công nhân sống ở đó để giữ cho biệt thự sạch sẽ. Mike đã mua một số ngôi nhà kể từ khi anh ấy rời khỏi biệt thự trị giá 14,9 triệu USD của mình. Anh ta có bất động sản ở Charlotte, Jupiter cũng như North Carolina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *