Nhóm 475 triệu đô la đưa Lionel Messi và Gerard Pique đến với nhau một lần nữa

Bóng đá

Lionel Messi và Gerard Pique đã hội ngộ tại buổi hòa nhạc Coldplay hoành tráng được tổ chức tại thành phố sôi động Barcelona. Mặc dù vậy, hai cầu thủ bóng đá đã không có cơ hội hội ngộ tại buổi hòa nhạc. Nhưng sự góp mặt đồng thời của họ tại đêm nhạc cũng đủ khiến người hâm mộ bóng đá xôn xao.

Cả Lionel Messi và Gerard Pique đều là hai cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình Barcelona. Hơn nữa, hai cầu thủ đã ở chung phòng thay đồ trong hơn một thập kỷ và có tình bạn thân thiết.

Dịch: “Piqué và Clara Chia đã bị bắt tại một buổi hòa nhạc Coldplay biểu diễn ở Barcelona tại Sân vận động Olympic của Công ty Lluís và có hơn 200.000 người tham dự.”

Tinh thần đồng đội của họ đã mang về Camp Nou nhiều danh hiệu. Cả hai đều được coi là huyền thoại của câu lạc bộ ngay cả sau khi họ rời câu lạc bộ.

Gerard Pique được phát hiện tham dự buổi hòa nhạc của ban nhạc Anh cùng bạn gái mới Clara Chia Marti. Coldplay, một ban nhạc trị giá 475 triệu đô la, cũng đã thu hút được những tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá. Lionel Messi với Cesc Fabregas. Vợ của cầu thủ Antonela Roccuzzo cũng được nhìn thấy đang thưởng thức buổi hòa nhạc ở Barcelona.

Người hâm mộ đang rất háo hức về cuộc hội ngộ giữa hai cựu cầu thủ Barcelona. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận liệu hai người chơi có đi chơi cùng nhau tại buổi hòa nhạc Coldplay hay không.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Lionel Messi và Gerard Pique

Nhiều người đồn đoán rằng mối quan hệ giữa Lionel Messi và Gerad Pique đã phai nhạt sau khi Messi rời Barcelona vào năm 2021. Cầu thủ này rời Barcelona vì vấn đề tài chính trong việc ký hợp đồng với cầu thủ này.

Các báo cáo cho rằng Messi rất buồn về cách Pique hạ thấp việc anh rời câu lạc bộ trong một tin nhắn riêng với chủ tịch Barcelona. Hơn nữa, việc Pique bị cắt giảm lương khủng sau sự ra đi của Messi khiến người hâm mộ nghi ngờ về ý đồ của anh.

Lionel Messi đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng các đồng đội cũ Busquets và Alba. Tuy nhiên, Pique luôn vắng mặt trong những cuộc hội ngộ này.

Gerard Pique và Lionel Messi (tín dụng- Bleacher Report, Twitter)

Lionel Messi đã gửi một thông điệp chân thành đến Busquests liên quan đến việc anh rời câu lạc bộ. Người chơi đã viết, “Trên sân luôn có 5 người, nhưng trên thực tế với tư cách là một cầu thủ và một con người, bạn mới 10 tuổi, Busi. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới của bạn và luôn như vậy, bạn và gia đình của bạn. Cảm ơn vì trong và ngoài sân đấu, chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc bên nhau, nhiều điều tốt đẹp và cả những điều phức tạp. Chúng sẽ tồn tại mãi mãi.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng Messi đã không chia sẻ bất kỳ lời ấm áp nào về việc giải nghệ của Pique. Messi thậm chí còn bỏ tên Pique khi được hỏi về những cầu thủ mà anh vẫn còn liên lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *