“Nhóm của tôi khuyên không nên bình luận” – Quyết tâm cứng đầu của Coco Gauff khi cô gửi một thông điệp mạnh mẽ đến những kẻ thù ghét

Quần vợt

Không thể phủ nhận sự thật rằng Coco Gauff hôm nay đang có tinh thần phấn chấn sau thành tích xuất sắc tại US Open, nơi cô đã giành được danh hiệu. Là một người có sức lôi cuốn, ông thu hút nhiều người hơn tới tòa án ở Flushing Meadows năm nay. Phấn khích trước sự ủng hộ và cổ vũ của họ, cô đã có thể thực hiện một màn lội ngược dòng ngoạn mục sau một thất bại để đánh bại số 1 thế giới hiện tại, Aryna Sabalenka.

Tuy nhiên, Coco trong một cuộc phỏng vấn đã trích dẫn rằng, cô ấy “rất bướng bỉnh” và thực sự có thể nuốt chửng mọi tiêu cực nhắm vào anh ta. Như anh đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại US Open Finals, mọi người gọi đó là “chỉ là sự cường điệu” chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Nó thực sự sẽ chỉ khuyến khích nó cháy sáng hơn.

Anh ấy đã chỉ ra rõ ràng rằng việc nhận những lời chế nhạo tiêu cực sẽ chỉ khiến anh ấy tiếp thêm động lực để cạnh tranh với thành công mà anh ấy vừa đạt được. Công bằng mà nói với cô ấy, có những người chỉ trích cho rằng cô ấy sẽ không bao giờ giành được danh hiệu WTA. Tuy nhiên, anh ấy đã chứng minh họ hoàn toàn sai khi tham dự Grand Slam, và việc được thi đấu trên sân nhà chính là điều tuyệt vời nhất.

Thật kỳ lạ, sự tiêu cực lại thúc đẩy Coco Gauff đến với những điều lớn lao hơn

Vào thứ Hai, trở lại sân đấu lần đầu tiên kể từ khi giành được danh hiệu ở New York, cô đã đánh bại Ekaterina Alexandrova trong các set liên tiếp để lọt vào vòng tiếp theo của China Open. Khi được hỏi về cách ông phản ứng với những lời chỉ trích, ông nói “Tôi nghĩ bộ não của tôi hoạt động khác hẳn.”

Coco Gauff với áo Juara, Coco Gauff nhiệt tình
Coco Gauff với áo Juara, Coco Gauff nhiệt tình
{Credit – Collater.al, Daily Express}

Coco nói thêm rằng cô vẫn có một bộ lọc trên trang Instagram của mình và không đi sâu vào đó. Nói rằng mặc dù anh ấy không hề sử dụng Twitter nhưng đôi khi anh ấy vẫn gặp khó khăn. Điều này là do cách trang và tài khoản bạn đang liên hệ. Gauff cảm thấy mình không phải là người bị cuốn vào sự tiêu cực. Thay vào đó, anh ấy đã ăn nó, mặc dù nó nghe có vẻ kỳ lạ.

Đặc điểm này của Coco bắt nguồn từ quá trình lớn lên của cô, khi bà của cô, Yvonne Lee Odom từng truyền cảm hứng cho cô để bảo vệ suy nghĩ của mình. Để tiếp tục phát triển, có chị em nhà Williams thường xanh, họ là nguồn cảm hứng lớn cho bất kỳ phụ nữ da màu nào đấu tranh cho ước mơ của họ, và điều đó cũng không khác với Gauff. Thật phù hợp, anh ấy luôn dành nhiều lời khen ngợi cho vai trò của họ ở vị trí hiện tại.

Mặc dù nó có vẻ xa lạ với nhiều người và không thích nó, nhưng nó lại không dành cho Cori Dionne “Coco” Gauff. Theo như anh ấy, “Còn tôi, tôi rất cứng đầu. Tôi thích tranh luận. Tôi thích chứng minh mọi người sai. Người đại diện và nhóm của tôi khuyên không nên bình luận nên tôi đã dùng vợt của mình để làm điều đó ”. Nó đã có tác dụng với anh ấy cho đến nay và hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục có tác dụng đáng kinh ngạc đối với trận đấu của anh ấy trong những năm tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *