Nhóm phát sóng UFC 291: Joe Rogan sẽ bình luận trong Justin Gaethje so với Dustin Poirier 2?

Bóng đá

UFC 291 dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 29 tháng 7 năm 2023, tại Thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ. Trung tâm Delta sẽ tổ chức cuộc chiến thứ hai rất được mong đợi giữa Dustin Poirier và Justin Gaethje. Khi sự kiện sắp diễn ra, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các bình luận viên và phi hành đoàn sẽ đưa bạn vượt qua UFC 291.

Dẫn đầu đoàn là sự trở lại của cựu ngôi sao UFC Chael Sonnen. Người đàn ông 46 tuổi này sẽ trở lại sau gần một năm rưỡi với chương trình sau trận đấu với tư cách là một nhà phân tích theo báo cáo của MMA Junkie. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy sẽ là tại UFC 272 vào tháng 3 năm 2022.

Để phân tích sau trận đấu, người từng ba lần thách đấu danh hiệu UFC Sonnen sẽ tham gia cùng với người từng thách đấu danh hiệu UFC Anthony Smith và huấn luyện viên MMA nổi tiếng Din Thomas. Chương trình sau trận chiến sẽ được dẫn chương trình bởi phát thanh viên lâu năm Michael Eaves.

Jon Anik sẽ dẫn dắt phần bình luận bên lồng cùng với bình luận viên da màu Joe Rogan và UFC Hall of Famer Daniel Cormier, theo MMA Junkie.

Phát thanh viên hình bát giác nổi tiếng nhất trong lịch sử, Bruce Buffer, sẽ tham gia trước và sau trận chiến trung tâm. Mặt khác, Megan Olivi sẽ trở thành phóng viên lưu động và cô ấy sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn trước và sau trận đấu ở hậu trường.

Dustin Poirier so với Justin Gaethje 2 sẽ đứng đầu UFC 291

UFC sẽ đến Thành phố Salt Lake lần đầu tiên kể từ UFC 278 vào tháng 8 năm 2022. Đây cũng sẽ là chuyến thăm thứ ba của chương trình khuyến mãi tới thành phố Utah. Một số trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra bên trong Octagon vào tối thứ Bảy.

Sự kiện chính sẽ là trận tái đấu giữa các cựu vô địch hạng nhẹ UFC tạm thời. Poirier sinh ra ở Lafayette, Louisiana sẽ đảm nhận Gaethje sinh ra ở Safford, Arizona. Máy bay chiến đấu của Mỹ cũng được thiết lập để cạnh tranh cho danh hiệu tượng trưng “BMF” (Baddest MotherF****r). Danh hiệu “BMF” đã bị bỏ trống bởi Jorge Masvidal sau khi ông nghỉ hưu vào tháng Tư.

Poirier vs Gaethje lần đầu tiên diễn ra hơn 5 năm trước vào ngày 14 tháng 4 năm 2018. Cặp đôi này đã chiến đấu tại sự kiện UFC on Fox ở Glendale, Arizona. Poirier đã thắng trận đấu trong TKO ở hiệp thứ tư.

Các trận đấu khác bao gồm trận ra mắt hạng nhẹ của Alex Pereira trước nhà cựu vô địch Jan Blachowicz. Nhà cựu vô địch hạng Welterweight của UFC Stephen Thompson sẽ đối đầu với Michel Pereira. Một trận đấu hạng cân hàn khác trên thẻ chính sẽ chứng kiến ​​​​Michael Chiesa đối đầu với Kevin Holland. Cuối cùng, ở quân bài chính, Tony Ferguson sẽ đấu với Bobby Green ở hạng nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *