Những bình luận xúc phạm của Tyson Fury Tuổi như sữa sau khi anh hủy trận đấu với Oleksander Usyk do chấn thương mắt

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Tyson Fury sẽ đấu với Oleksandr Usyk ở Riyadh, Ả Rập Saudi, vào ngày 17 tháng 2 năm 2024.
  • Người quảng bá của Oleksandr Usyk, Alex Krassyuk, đã lên Instagram để đọc một dòng tweet cũ được đăng bởi Tyson Fury.
  • Vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, Tyson Fury bị một vết chém sâu ở lông mày phải trong một trận chiến.

Người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới đã hoàn toàn bị sốc vào ngày 2/2/2024, khi Tyson Fury đưa ra tuyên bố chính thức rút lui khỏi trận đấu với Oleksandr Usyk. Trước đó, Tyson Fury được cho là sẽ đấu với Oleksandr Usyk tại Riyadh, Ả Rập Saudi vào ngày 17 tháng 2 năm 2024. Nhưng trận đấu đã bị nhà vô địch hạng nặng WBC hủy bỏ do bị thương ở mắt phải.

Sau thông báo hủy bỏ trận đấu của Tyson Fury, người hâm mộ đã rất háo hức vì cuộc chiến giành nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi là điều mà họ đã chờ đợi từ lâu. Giữa tất cả những ồn ào và suy đoán xung quanh lý do Fury rút khỏi cuộc chiến, có một cốt truyện thú vị về một dòng tweet mà Fury thực hiện hơn 10 năm trước.

Vào năm 2013, Tyson Fury đã đăng một dòng tweet nhắm vào David Haye sau khi Haye rút lui khỏi trận đấu sau khi dính chấn thương. Điều đáng sợ là đây cũng chính là lý do khiến Tyson Fury chọn hoãn trận chiến với Usyk. Và nhà quảng bá người Ukraina, Alex Krassyuk, có điều gì đó muốn nói về điều đó.

Người quảng bá của Usyk đặt câu hỏi về thói đạo đức giả của Tyson Fury

Sân khấu cho sự kiện Ring of Fire đã được chuẩn bị, với các đoạn giới thiệu thế hệ quảng bá cuộc chiến đang được lan truyền trên mạng xã hội. Tyson Fury đã hủy bỏ sự kiện lớn do bị cắt một vết cắt trên lông mày. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây hẳn là một đòn giáng rất lớn không chỉ với người hâm mộ mà còn với Oleksandr Usyk. Và nhà quảng bá 37 tuổi chắc chắn cũng cảm thấy điều đó.

Alex Krassyuk, người quảng bá cho Usyk, đã lên Instagram để chỉ trích hành vi đạo đức giả của Tyson Fury liên quan đến tuyên bố gần đây của anh ấy. Anh ấy đã trích dẫn chính Tyson Fury từ một tweet The Gypsy King chia sẻ vào năm 2013. Alex Krassyuk nói với khán giả của mình, “Hãy để tôi đọc cho bạn một cái gì đó.”

Sau đó anh ấy trích dẫn dòng tweet cũ của Fury và nói, “Vết cắt là nguyên bản. Đúng vậy, bạn không thể đóng hộp với những mảnh ghép. Nó phải bị hủy bỏ. Đó là lý do tại sao anh ấy cắt nó để có thể kéo nó ra. Ngôi nhà chết tiệt”. Krassyuk nói thêm, “Đây là câu nói của Tyson Fury vào năm 2013 khi trận đấu của anh ấy với David Haye bị hoãn vì lý do tương tự.”

Krassyuk đề cập đến thói đạo đức giả và tiêu chuẩn kép của Vua giang hồ. Mặc dù vết cắt trên lông mày của Fury trông khá tàn bạo nhưng hãy xem nhà vô địch người Anh làm được điều đó như thế nào.

Tyson Fury dính chấn thương thế nào khiến trận đấu phải hủy bỏ?

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, Tyson Fury bị một vết chém sâu ở lông mày phải trong một trận chiến. Được biết, vết cắt quá sâu đến nỗi Tyson Fury phải khâu lại. Người quảng bá cho Fury, Queensbury, đã báo cáo sự việc này cùng với tuyên bố từ phía nhà vô địch nước Anh. Điều này khiến anh phải hoãn lại cuộc chiến được chờ đợi từ lâu với Usyk.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Queensberry (@queensberrypromotions)

Trong tuyên bố đó, Tyson Fury nói, “Tôi hoàn toàn suy sụp sau khi chuẩn bị cho cuộc chiến này quá lâu và đang có phong độ tuyệt vời như vậy. Tôi cảm thấy tiếc cho tất cả những người tham gia vào sự kiện lớn này và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để được dời lại sau khi mắt lành hẳn.”

Ông cũng xin lỗi tất cả những người có liên quan. Fury nói, “Tôi chỉ có thể xin lỗi tất cả những người bị ảnh hưởng, bao gồm cả đội của tôi, Đội Usyk, các võ sĩ hạng dưới, đối tác và người hâm mộ cũng như chủ nhà của chúng tôi và bạn bè của tôi ở Vương quốc Ả Rập Saudi.”

Đó chắc chắn không phải là điều mà người hâm mộ trên toàn thế giới muốn thấy. Nhưng vẫn còn một tia hy vọng cho người hâm mộ. Hợp đồng giữa Fury và Usyk có điều khoản tái đấu hai chiều. Điều này thực tế đảm bảo rằng một cuộc chiến chắc chắn sẽ xảy ra. Và khi điều đó xảy ra, nó có thể đi kèm với một trận tái đấu ngay lập tức.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *