Những bức ảnh đáng nghi ngờ về việc Natalya chạm vào vùng kín của Matt Cardona được lan truyền rộng rãi, vợ của Chelsea Green muốn trả thù

WWE

Việc đặt lịch WWE đang rất nóng khi Chelsea Green và Natalya xây dựng cốt truyện cho trận đấu sắp tới của họ. Cả hai sẽ đối đầu vào Thứ Hai Đêm RAW trong Trick or Street Fight sắp tới.

Cả Neidhart và Chelsea đều khiến khán giả hào hứng với cuộc gặp gỡ của họ khi họ trao đổi về X. Chồng của Chelsea Green, Matt Cardona, cũng đóng vai trò chính trong việc xây dựng câu chuyện cho cuộc gặp gỡ của họ. Sau khi bức ảnh Natalya chụp cùng Cardona xuất hiện trên mạng, Green quyết tâm trả thù.


Cô ấy đã đến gặp X để chia sẻ một tấm áp phích có hình Natalya hôn lên má Matt Cardona khi anh ấy quan sát hai người họ. Tấm áp phích có nhãn Cardona ‘INDOCENT’ sau góc quay của anh ấy với Natalya đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Cặp đôi này thường tỏ ra hài hước vui vẻ vì có quan hệ với người khác và những cáo buộc gần đây đều có cùng quan điểm.


Phía sau máy quay, Chelsea Green và Matt Cardona sẽ khá mạnh. Cặp đôi kết hôn vào năm 2021 sau khi quen nhau đã lâu. Với cốt truyện nóng bỏng gần đây giữa cặp đôi này, người hâm mộ đang hy vọng đây chỉ là một phần trong lịch trình WWE và họ sẽ tiếp tục ở bên nhau ngoài đời.

Matt Cardona tham gia vào cuộc cạnh tranh giữa Chelsea Green và Natalya như thế nào?

Matt Cardona khiến cuộc so tài giữa Natalya Neidhart và Chelsea Green càng trở nên thú vị hơn. Anh ấy đã đưa X đi chia sẻ một hình ảnh giữa anh ấy và Neidhart. Dù có sự góp mặt của các ngôi sao khác trong đó có Becky Lynch và Xavier Woods nhưng người hâm mộ không thể rời mắt khỏi những trò hề của Natalya.


Có thể thấy Natalya chạm vào vùng kín của Cardona, khiến người hâm mộ choáng váng không nói nên lời. Nửa còn lại của bài đăng có tấm áp phích về trận đấu giữa vợ anh và Neidhart. Ngoài ra, ông còn viết: “DÀI. KHUNG THỜI GIAN. KỂ CHUYỆN.” Đối với bất kỳ người phụ nữ nào khác, Chelsea không bận tâm đến những dòng tweet của cô ấy. Anh ấy đã tweet lại điều tương tự trên tài khoản của mình và đã đăng ba biểu tượng cảm xúcbao gồm dao, máu và đèn bí ngô.


Neidhart xây dựng câu chuyện của họ về X hơn nữa bằng cách cho anh ta cái nhìn sâu sắc về bức tranh được đề cập. “Hình ảnh này không phải là tin tức, vì hồ sơ mất tích của bà Neidhart sẽ cho thấy rõ, bà luôn dễ bị tổn thương trước những gói hàng nhỏ.,” anh viết, càng khiêu khích Green. Với lối chơi hấp dẫn như vậy, sẽ rất thú vị để xem diễn biến trận đấu giữa Natalya và Chelsea Green sẽ diễn ra như thế nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *