Những cáo buộc của Conor McGregor trước khi đính hôn với Dee Devlin: McGregor có đang hẹn hò với Rita Ora?

UFC

Một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng, cũng như doanh nhân đã thành danh, Conor McGregor, thực sự là độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, cái tên này cũng gắn liền với nhiều tranh cãi, dù là cá nhân hay nghề nghiệp. Conor đã công khai thành công của mình với công chúng nhưng điều tương tự không thể nói về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Bất kỳ ai theo dõi Conor trên mạng xã hội đều sẽ biết về mối quan hệ lâu dài của anh với bạn gái Dee Devlin. Dee Devlin dường như là tình yêu của cuộc đời Conor, người mà anh ấy cũng có ba đứa con. Cặp đôi đã lên mạng xã hội vào năm 2020 để thông báo về lễ đính hôn của họ. Nhưng liệu Devlin có phải là cô gái duy nhất mà Conor có mối quan hệ?

Năm 2017, Conor McGregor bị đồn hẹn hò với ca sĩ nổi tiếng Rita Ora. Conor và Rita gặp nhau tại một sự kiện vào năm 2017. Rita đã đăng một bức ảnh của cô ấy với Conor với chú thích “Đêm hẹn hò”. Vào thời điểm đó, cả hai đều đang hạnh phúc bên bạn đời của mình, dẫn đến tin đồn họ đang hẹn hò. Mọi người cũng tuyên bố rằng cả hai đã quan hệ tình dục vào đêm đó trước khi chia tay.

Conor McGregor và vợ Dee Devlin (trái) và Rita Ora cùng chồng Taika Waititi (phải) (Nguồn: Twitter)

Conor vẫn không hề bối rối trước những cáo buộc. Sau đó, Artem Lobov, bạn thân của Conor, đồng thời là đối tác tập luyện cho rằng đó là nỗ lực của Rita nhằm gây tranh cãi chứ không phải gì khác. Anh ấy cũng nói Conor vẫn cam kết với Dee.

Các cáo buộc và vụ kiện chống lại Conor McGregor

Conor, khi đang trong một mối quan hệ, đã gây ra nhiều tranh cãi. Trong một vụ việc gần đây, một phụ nữ đến từ Liverpool Terry Murray đã tuyên bố rằng Conor đã có một đứa con, Clodagh. Anh ấy đã điền vào một mẫu đơn điều tra vào năm 2018. Conor cũng không giữ im lặng trước những cáo buộc và phủ nhận hoàn toàn. Anh ấy cũng sẵn sàng trải qua một cuộc kiểm tra DNA. Vào cuối năm 2019, Conor đã được xóa tội sau kết quả xét nghiệm DNA.

The Notorious từng bị một phụ nữ ở Ireland tố cáo lạm dụng tình dục. Theo một bài báo trên tờ New York Times, Conor bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ trong căn hộ áp mái của một khách sạn ở Dublin vào năm 2018. Một số cáo buộc hình sự đã được đưa ra để chống lại anh ta. Conor, đáp lại điều này nói, “Đó là tin cũ, Nó đã được điều tra kỹ lưỡng trong hai năm dài và tôi đã được xóa bỏ mọi hành vi sai trái.”

Conor McGregor và Terry Murray (trái) và Terry với Couldagh (phải)
Conor McGregor và Terry Murray (trái) và Terry với Couldagh (phải) (Nguồn: Twitter)

Notorious cũng từ lâu đã bị buộc tội ngoại tình. Có những hình ảnh rò rỉ về việc Conor qua đêm với một phụ nữ (không phải Dee) trong phòng khách sạn. Về vấn đề này, Conor chọn cách im lặng. Cùng với đó, Conor cũng đã bị nộp đơn vì ‘tiếp xúc không đứng đắn’ và cố gắng tấn công tình dục ở Corcisa vào năm 2020. Vì điều này, đại diện của Conor đã đưa ra một tuyên bố “Conor McGregor kịch liệt phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái. Anh ấy đã được phỏng vấn và được trả tự do.”

Vì vậy, ngay cả sau tất cả những điều này, Conor vẫn tiếp tục là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất trong tất cả các môn thể thao chiến đấu và là một người đàn ông thực sự của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *