“Những đứa con của bạn mà bạn để lại ở đâu?” – Hỗn loạn bùng nổ khi Swarmz vượt qua ranh giới với Ryan Taylor

Quyền Anh

Những người có ảnh hưởng Boxing đã có mức độ phổ biến tăng vọt trong những năm gần đây. Các YouTuber và người truyền phát như Jake và Logan Paul, KSI, Deji và nhiều người có ảnh hưởng khác đã nhiệt tình đón nhận đấu trường quyền anh để thể hiện kỹ năng của mình, thu hút hàng nghìn người xem háo hức. Một YouTuber khác chuyển sang làm võ sĩ quyền anh đã thành công khi trở thành một phần của cảnh này là Ryan Taylor.

Quảng cáo

Cho đến nay, Taylor đã thi đấu 4 trận quyền anh và vẫn chưa ghi được chiến thắng nào. Anh ấy sẽ tìm cách nếm trải chiến thắng cuối cùng khi đối đầu với rapper nổi tiếng và đối thủ lâu năm của Taylor, Swarmz vào ngày 14 tháng 10. trên MF & DAZN: X Series The Prime Card ở Manchester, Vương quốc Anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi TheBreadBatch (@thebreadbatchtbb)

Quảng cáo

Cả hai đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp cho DAZN trước cuộc chiến của họ, và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Taylor nổi cơn thịnh nộ sau khi đối thủ của cô đưa ra một số bình luận cá nhân. Rapper người Anh Swarmz đã đưa trò nói chuyện rác rưởi của mình lên một tầm cao mới bằng cách hỏi Taylor về con trai cô, người không còn sống cùng cô nữa. “Theo nghĩa đen, anh bạn, con trai anh đã để lại ở đâu?” –Swarmz hỏi

Taylor sau đó lao vào tấn công rapper, nhưng những người khác có mặt tại địa điểm đã ngăn cản hai người va chạm và tách họ ra.

Ryan Taylor có bỏ rơi con trai mình không?

Ryan Taylor đã đính hôn với Karol Priscilla. Họ cũng có một cậu con trai tên Knoxx Mateo. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã kết thúc vào năm 2018. Khi Karol chuẩn bị sinh con trai, cặp đôi đang ở Los Angeles. Tuy nhiên, Ryan đã bay đến Vương quốc Anh vì lý do nào đó và bỏ lỡ sự ra đời của con trai mình vì anh không thể quay lại LA do một số vấn đề phức tạp về thị thực.

Quảng cáo

YouTuber này bị người hâm mộ chỉ trích nặng nề vì đã bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời anh và vợ sắp cưới. Ngoài ra, nhiều người tin rằng Ryan cố tình đến Vương quốc Anh vì anh ấy biết mình sẽ không quay lại sớm do vấn đề thị thực. Ông nhìn thấy con trai mình lần đầu tiên sáu tháng sau khi nó chào đời. Cặp đôi chia tay ngay sau đó.

Vợ sắp cưới của Ryan Taylor, Karol Priscilla và con trai Knoxx (Ảnh: X và YouTube)

Vì vậy, sau khi liên tục nhận được phản ứng dữ dội về mối quan hệ với con trai mình, những bình luận của Swarnz chắc hẳn đã khiến Youtuber này trở thành một võ sĩ quyền anh. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai đối đầu nhau, như lần trước họ từng đụng độ vào tháng 1 năm nay.

Quảng cáo

Trận đấu trở nên khá xấu hổ đối với Taylor, khi anh bỏ cuộc sau khi chỉ nhận được một cú đấm từ đối thủ. Ryan Taylor sau đó tiết lộ rằng cú đấm đã làm hỏng nhãn cầu của anh, ảnh hưởng đến thị lực, buộc anh phải dừng lại ngay lập tức. Đây là chiến thắng duy nhất của anh trước đối thủ Swarmz cho đến nay. Nghệ sĩ người Anh cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực quyền anh sau những ảnh hưởng trái chiều như KSI và Deji.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *