Những đứa con của Canelo Alvarez: Nhà vô địch hạng siêu trung có bao nhiêu đứa con?

Quyền Anh

Santos Saul Álvarez Barragán là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất với thành tích 59 trận thắng và 2 trận thua trong sự nghiệp. Cầu thủ 33 tuổi, được biết đến với cái tên Canelo Alvarez, đã giành được nhiều chức vô địch trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh giữ danh hiệu ở 4 hạng cân khác nhau.

Quảng cáo

Không những vậy, võ sĩ người Mexico còn giữ kỷ lục là Nhà vô địch không thể tranh cãi duy nhất ở hạng Super Middleweight. Trong khi của anh ấy sự nghiệp thành đạt tiết lộ một cách công khai với mọi người, người hâm mộ luôn muốn biết nhiều hơn về đời sống cá nhân của anh.

Canelo cùng con trai Saul và con gái Emily (Credit- Instagram)

Tuy nhiên, đối với những ai chưa biết, võ sĩ cao 1m88 này khá cởi mở về cuộc sống cá nhân. Đặc biệt là về các con của ông, Canelo Alvarez, đã nhiều lần nói về điều đó. Canelo ‘Quế’ Alvarez có bốn người con, ba gái và một trai. Tên các cô gái là Emily, Mia và Maria. Tên cậu bé là Saul.

Quảng cáo

Canelo có mối quan hệ bền chặt với các con của mình và người hâm mộ thường thấy chúng tham gia cùng anh trong các trận chiến.

Cuộc sống cá nhân của Canelo Alvarez: Mẹ của các con anh là ai?

Võ sĩ người Mexico Canelo Alvarez đã cặp kè với khá nhiều phụ nữ khi nhìn lại cuộc sống hẹn hò của anh. Điều này có vẻ đáng ngạc nhiên đối với một số người nhưng tất cả các con của ông đều có mẹ khác nhau.

Trở lại năm 2007 khi Cinnamon có đứa con đầu lòng ‘Emily’ với người bạn thời thơ ấu Karen Beltran. Tuy nhiên, cặp đôi đã ngừng hẹn hò ngay sau khi đứa trẻ chào đời. Emily hiện sống với mẹ và có mối quan hệ bền chặt với Canelo. Cô ấy thích cưỡi ngựa và đang nâng cao trình độ học vấn của mình.

Quảng cáo

Phụ nữ Canelo Alvarez (Tín dụng- Daily Express)
Phụ nữ Canelo Alvarez (Tín dụng- Daily Express)

Canelo sau đó có đứa con thứ hai người mẫu Valeria Quiroz, đứa trẻ là Mia Ener. Người hâm mộ phải lưu ý rằng trong trường hợp của Mia đã xảy ra một số tranh cãi vì mẹ cô phải chứng minh cho Canelo thông qua một vụ kiện pháp lý rằng Mia là con ruột của cô.

Anh tiếp tục có mối quan hệ với đối tác kinh doanh Nelda Sepulveda và đó là lúc anh sinh ra bé trai Saul Adiel Álvarez. Không có nhiều thông tin chi tiết về con trai ông. Sau tất cả, anh gặp Fernanda Gomez vào năm 2016. Hai người có một đứa con tên Maria Fernanda Álvarez sinh năm 2018. Maria luôn được chú ý vì Canelo chỉ sống với họ.

Vợ của Canelo Alvarez là ai?

Santos Saul Álvarez Barragán hiện đã kết hôn với người bạn đời lâu năm của mình Fernando Gomez. Họ gặp nhau vào năm 2016 và cuối cùng kết hôn vào năm 2021. Cô là một người mẫu và có hơn một triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Quảng cáo

Fernanda Gomez (Tín dụng- Mọi người)
Fernanda Gomez (Tín dụng- Mọi người)

Theo nguồn tin, Gomez sở hữu một tiệm nail nhỏ ở Guadalajara, Mexico. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn là một người tính cách mạng xã hội Mà còn. Cô ấy là người phụ nữ duy nhất mà Canelo đính hôn lãng mạn. Mặc dù sau khi con họ chào đời, có tin đồn cặp đôi dự định ly thân nhưng không có chuyện gì xảy ra. Cinnamon hiện sống với một mình bà, tuy nhiên, bà vẫn giữ mối quan hệ bền chặt với từng đứa con của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *