Những đứa con của Conor McGregor và Dee Devlin: Họ có bao nhiêu đứa con nổi tiếng?

UFC

Ngôi sao lớn nhất trong các môn thể thao đối kháng, một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới và doanh nhân, Conor McGregor có nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên, tại cốt lõi sâu xa nhất của nó, ‘Người khét tiếng’ là một người đàn ông của gia đình. Bất chấp những tranh cãi bí ẩn xung quanh mình, McGregor vẫn tiếp tục dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình – một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương, thịnh vượng và hạnh phúc.

Gần đây, Conor đã quảng bá sản phẩm mới nhất của anh ấy – một bộ phim tài liệu gồm 4 phần của Netflix có tên ‘McGregor Forever.’ Người đàn ông 34 tuổi này đã lên mạng xã hội để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì mà những người điều hành của anh ta đã phát hành trong vài năm qua. Và với loạt phim rất được mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện, người hâm mộ có nhiều lý do để nói.

Tập 1 kể về cuộc sống gia đình của anh ấy, trại huấn luyện cho trận đấu với Khabib Nurmagomedov, hậu UFC 229 và hơn thế nữa. Ở một số phân đoạn nhất định, người hâm mộ có thể thấy siêu sao người Ireland chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên những người thân yêu. Lúc đầu, nó giống như một buổi họp mặt gia đình, sau đó nhanh chóng trở thành tiết lộ giới tính của đứa con thứ hai của cô vào thời điểm đó.

Conor McGregor (Tín dụng: Netflix)

Lúc đầu, ngôi sao UFC có vẻ bối rối và hỏi, “Làm thế nào tôi sẽ làm điều này, Dee? Chuyện gì xảy ra vậy?” Bạn gái của anh ấy, Dee Devlin nói, “hoa giấy.” Mà, McGregor nói, “Vâng, nhưng nó sẽ rơi hay nó sẽ tăng?”

Ngay khi Dee làm nổ quả bóng bay, Conor dường như nhảy vào một khu vực rất hạnh phúc. Hoa giấy màu hồng tiết lộ rằng đó là một bé gái của cặp đôi. Conor lộ rõ ​​vẻ xúc động ôm Dee và nói, “Em yêu, anh hạnh phúc,” Sau đó, ông nhìn con trai đầu lòng của mình, Conor Jr., và nói, “Chị, bạn.”

Dee dường như kéo chân Conor khi cô ấy nói, “Bây giờ bạn?” tiếp theo là McGregor phá lên cười. Cuối cùng, Conor đã nói đùa rằng ban đầu anh ấy đang mong đợi một bé trai. Cô ấy nói, “Tôi muốn một đối tác sparring nhưng f ** k nó. Anh ấy đã kết thúc phân khúc với, “Trời ơi, anh bạn. Tôi không thể tin được, con gái.”

Conor McGregor có bao nhiêu người con?

Conor McGregor nổi tiếng với xuất thân khiêm tốn. Ngôi sao UFC trước đây từng làm thợ sửa ống nước tập sự không có được sự sang trọng như ngày nay. Tuy nhiên, tham vọng của anh ấy dường như là mang đến cho những đứa con của mình cuộc sống mà anh ấy chưa từng có khi còn nhỏ. Đây là một động lực cho Conor, người đã có một sự thăng tiến thần tốc lên đỉnh cao không giống ai.

‘Người khét tiếng’ một lần nổi tiếng nói, “Đó là lý do tại sao tôi làm điều này, để đảm bảo tương lai của gia đình tôi. Tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác.” Ngày nay, Conor và người phụ nữ anh yêu, Dee Devlin, là cha mẹ đáng tự hào của ba đứa con xinh đẹp – Conor Jack McGregor Jr., Croia và Rian.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Đứa con đầu lòng của Conor và Dee, Conor Jack McGregor Jr., chào đời vào ngày 6 tháng 5 năm 2017. Cũng giống như cha mình, Conor Jr. dường như rất quan tâm đến thể thao. Ngôi sao người Ireland thường xuyên đăng tải những video cho thấy con trai đồng hành cùng anh tại các trại huấn luyện và phòng tập gym tại nhà riêng. Người đàn em thường xuyên đổ mồ hôi trên một chiếc túi đấm nhỏ, khi anh ta tiếp tục thể hiện năng khiếu điền kinh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Là con gái duy nhất trong số 3 người con của họ, Croia giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Conor. Sinh ngày 2/1/2019, cô bé được gia đình cưng chiều như công chúa. ‘Croia’ bắt nguồn từ từ ‘Croi’ trong tiếng Ireland, có nghĩa là ‘trái tim’. Không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của anh ấy dành cho con gái mình hơn là đặt cho cô ấy một cái tên phù hợp.

Sự bổ sung mới nhất và gần đây nhất cho gia đình McGregor là đứa con thứ hai của họ, Rian. Cặp đôi chào đón đứa con út vào tháng 5 năm 2021, nâng tổng số thành viên của gia tộc lên năm người. Ngay sau khi chào đời, Conor đã lên mạng xã hội để chia sẻ những tin tức thú vị. Anh đã viết, “Gia tộc McGregor giờ là một gia đình có 5 người. Một bé trai khỏe mạnh chào đời”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Với ba đứa con và một người bạn đời hỗ trợ, gia đình McGregor giờ đây thực sự viên mãn. Thông qua mạng xã hội của mình, McGregor dường như dành nhiều thời gian đặc biệt cho các con, nhất là khi anh không tham gia trại huấn luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *