Những đứa con của Matt Riddle: Cựu ngôi sao UFC và WWE có bao nhiêu đứa con với hôn phu Misha Montana?

WWE

Matt Riddle đã được công nhận đáng kể trong các môn thể thao chiến đấu, với mức độ nổi tiếng của anh thực sự tăng vọt khi anh gia nhập WWE, mặc dù ban đầu anh làm việc cho UFC. Trong khi nhiều khía cạnh đã đẩy cô vào ánh đèn sân khấu thì cuộc sống lãng mạn của cô lại được chú ý.

Matt Riddle đang có mối quan hệ tình cảm với Misha Montana, một ngôi sao phim người lớn. Họ là một cặp kể từ tháng 11 năm 2022, khoảng thời gian Riddle phải vật lộn với chứng nghiện ma túy. Misha luôn hiện diện kiên định trong cuộc sống của Riddle, hỗ trợ anh vượt qua mọi thử thách mà anh phải đối mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhìn nhận tốt đẹp về mối quan hệ của cặp đôi.


Kể từ khi hợp tác với Montana, Riddle đã vướng vào một số tranh cãi. Tuy nhiên, tất cả những sự việc này chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và mọi người không nỗ lực tìm hiểu tình hình. Dù mối quan hệ của Matt Riddle và Misha Montana không được nhiều người tán thành nhưng cặp đôi vẫn tìm thấy niềm hạnh phúc lớn lao khi ở bên nhau.


Cả hai cũng thông báo rằng họ sắp có con trên mạng xã hội. Với tin tức về em bé của Riddle, mọi người rất vui mừng và ca ngợi cựu Siêu sao WWE là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Riddle. Gần đây, họ cũng tiết lộ giới tính của đứa con mới chào đời trên mạng xã hội. Họ công bố giới tính của đứa trẻ sơ sinh là bé trai và gọi cậu bé là ‘anh em’ trên mạng.


Matt Riddle có ba đứa con với người vợ đầu tiên

Matt Riddle và Lisa Rennie kết hôn vào năm 2011 sau khi hẹn hò được vài năm. Ông và vợ có với nhau ba người con, với hai cô con gái sinh đôi, Amy và Alison, và một cậu con trai Zachary. Cả hai đều lớn lên bên các con hạnh phúc và đang ở trong trạng thái hạnh phúc bên nhau.


Mặc dù ở bên nhau một thời gian dài nhưng Riddle và Lisa đã ly thân vào năm 2021. Cuộc ly hôn của họ được Lisa hoàn tất vào năm 2022 và họ đã ly thân. Trước khi gặp Misha và bắt đầu cuộc sống mới, Riddle không tìm thấy sự bình yên ở bất kỳ người phụ nữ nào khác. Đó là một giai đoạn khó khăn đối với The Original Bro sau khi ly hôn, nhưng với sự giúp đỡ của Misha, anh đã trở lại cứng rắn hơn và sống một cuộc sống bình yên.

Họ thường chia sẻ bài viết về mối quan hệ của họ trên mạng xã hội. Misha Montana cũng đặt ra tiêu chuẩn cao trong việc bảo vệ đối tác của mình trước mọi lời buộc tội hay chỉ trích. Montana đóng vai trò như một hệ thống hỗ trợ rất vững chắc và vững chắc cho Matt Riddle.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *