Những đứa trẻ của Austin Reaves với bạn gái Jenna Barber: Nhìn vào gia đình Austin Reaves

Bóng rổ NBA

Austin Reaves là một trong những ngôi sao đột phá nhất tại NBA gần đây. Ban đầu anh ấy chưa được đào tạo nhưng sau đó đã được Los Angeles Lakers đề nghị ký hợp đồng hai chiều. Họ đã nắm lấy cơ hội của anh ấy và giờ anh ấy là cầu thủ đóng vai trò quan trọng, được cho là cầu thủ giỏi nhất của họ. Anh ấy gia nhập NBA vào năm 2021 sau khi chơi ở trường đại học trong vài mùa giải. Cha mẹ anh ấy có lẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất của anh ấy.

Cô được sinh ra bởi Nicole Wilkett và Brian Reaves ở Neward, Arkansas. Cha mẹ anh là những vận động viên hàng đầu ở trường đại học. Họ chơi cho Bang Arkansas và thể hiện rất tốt vai trò của mình. Tương tự như vậy, anh trai của Austin, Spencer, cũng là một cầu thủ bóng rổ đại học cừ khôi từng phục vụ tại North Greenville và Central Missouri trước khi trở thành chuyên nghiệp.

Austin Reaves theo học trường trung học Cedar Ridge, nơi anh đã giành được hai danh hiệu cấp Bang. Cuối cùng anh ấy cũng đã gặp người yêu thời trung học của mình, Jenna Barber. Cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Họ không có con và không có bằng chứng về điều đó. Nhưng theo các nguồn tin, Austin bị cáo buộc đã có hai con với một phụ nữ tên Joan Boocock. Tuy nhiên, cũng không có bất kỳ loại bằng chứng cứng rắn nào chứng minh điều đó là đúng.

Làm thế nào mà Austin Reaves gặp bạn gái Jenna Barber?

Như đã đề cập trước đây, Austin Reaves đã gặp Jenna Barber tại trường trung học Cedar Ridge. Cả hai đều rất riêng tư về mối quan hệ của họ với rất ít hoặc không có thông tin về tình trạng của họ. Nhưng thật an toàn khi nói rằng anh ấy vẫn ở trong cuộc sống của cô ấy và mọi thứ giữa họ đang diễn ra tốt đẹp. Jenna đã từng tham dự một số trận đấu của Lakers trong quá khứ mặc áo thi đấu của Austin.

Jenna (2000) kém Austin (1998) hai tuổi. Anh ấy học đại học tại Đại học Arkansas và các nguồn tin cho biết anh ấy đã làm việc cho một công ty Dược phẩm. Mặc dù không có nhiều thông tin về cặp đôi này, nhưng một số cử chỉ cho thấy Jenna ủng hộ Reaves như thế nào. Rốt cuộc, điều quan trọng là có những người hỗ trợ xung quanh bạn.

Thợ cắt tóc đã chia sẻ ảnh ghép của họ cùng nhau trên phương tiện truyền thông xã hội khi họ tổ chức lễ kỷ niệm một năm vào năm 2015. Trong một thời gian, họ đã dành thời gian xa nhau khi Austin chơi cho Đội gây sốc bang Wichita và Oklahoma Sooners. Họ vẫn duy trì mối quan hệ bền chặt với nhau bằng cách nào đó. Reaves tiếp tục phát triển mỗi ngày và anh ấy chắc chắn sẽ khiến mọi người tự hào về mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *