Những ngày cân nặng hiện tại của Alexander Volkanovski trước UFC 294 là tin xấu cho đội Islam Makhachev

UFC

Alexander Volkanovski đã tự khẳng định mình là một trong những vận động viên hạng lông vĩ đại nhất mọi thời đại. Volk là một trong những nhà vô địch tích cực nhất trong lịch sử UFC. Vào ngày 14 tháng 12 năm 2019, anh đã giành chức vô địch hạng lông trước Max Holloway và kể từ đó anh đã bảo vệ danh hiệu này 5 lần. Volkanovksi có thành tích MMA ấn tượng với tỷ số 26-2-0 và anh đang tìm cách trả thù trận thua duy nhất tại UFC trước Islam Makhachev.

Volkanovski gần đây đã tải lên một video có tiêu đề “The Rematch” trên kênh YouTube của mình, nơi anh ấy thảo luận về trận đấu được thông báo ngắn gọn của mình tại UFC 294. Trong số các chủ đề khác nhau, anh ấy nói về việc mình thực sự nặng nề khi nhận được lời kêu gọi tham gia trận đấu. “Hiện tại cân nặng đã ổn nhưng tôi nghĩ thứ Hai sẽ là 82kg.” nhà vô địch hạng lông cho biết.

Thứ ba, khi tôi nhận được cuộc điện thoại, Ash đã gọi cho tôi và hỏi cân nặng của tôi. Tôi bật cười khi bắt đầu nghĩ, mới hôm qua tôi còn 82 kg nhưng đã 79 kg rồi,” Volkanovski nói. Hơn nữa, Volk khẳng định rằng chỉ với một chút ăn kiêng và vài buổi tập luyện, anh đã có thể tăng cân lên 77kg vào thứ Năm tuần trước. “Mấy ngày qua tôi đã nặng 77kg và hôm nay tôi cũng 76kg,” Volk nói trong một video được tải lên vào ngày 17 tháng 10 năm 2023.

Islam Makhachev lẽ ra không nên lo lắng nhiều về quyết tâm và sự chuẩn bị của quân Volk. Cô ấy không chỉ xác định chính xác cân nặng của mình mà còn phá kỷ lục khi tập gym. “Tôi là đi học từ thứ ba đến thứ tư để phá kỷ lục trên máy nhảy của tôi,Volkanovski nói.

Mặc dù chỉ có 12 ngày để giảm cân nhưng cô ấy đã tiến bộ rất nhiều. Vì anh ấy thi đấu ở hạng lông nên lần giảm cân này sẽ không tệ bằng hạng lông.

Alexander Volkanovski tin rằng mình không thể góp mặt ở UFC 294

Trong tập đầu tiên của loạt trận UFC 294 Embedded, Alexander Volkanovski nói về sự trưởng thành của anh từ trận chiến đầu tiên chống lại Islam Makhachev. “Tôi trưởng thành mọi lúc, kinh nghiệm, sự tự tin,” Volkanovski nói. Hơn nữa, Volk còn khẳng định rằng Islam không thể lật đổ anh ta trong trận tái đấu.

“Tôi không thể cúi xuống và giữ được, bạn hiểu ý tôi không? Tôi không thể đầu hàng được”, Alexander Volkanovski nói. Chúng tôi đã thấy anh ấy phản đối việc đệ trình khi anh ấy sống sót sau nhiều lần nộp đơn từ Brian Ortega. Hơn nữa, trong trận đấu đầu tiên của họ, anh ấy đã tránh được một cú bóp cổ từ lưng trần của Hồi giáo.

Nếu Volkanovski có thể hạ gục, điều đó sẽ rất tệ cho Islam Makhachev. Hãy cùng xem liệu Volk có làm được điều không tưởng tại UFC 294 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *