Những người chiến thắng giải thưởng ESPY năm 2023: LeBron James để lại Max Verstappen trong cát bụi sau khi giành được giải thưởng cho màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất

Bóng đá

Giải thưởng ESPY 2023 diễn ra vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Max Verstappen rất mong chờ giải thưởng này vì anh ấy đã được đề cử ở 2 hạng mục. Một là Trình điều khiển xuất sắc nhất và giải còn lại là Màn trình diễn phá kỷ lục tốt nhất.

Mặc dù Max Verstappen hy vọng nhận được cả hai giải thưởng, nhưng anh ấy chỉ có thể giành được một trong hai giải thưởng. Max Verstappen đã giành được giải thưởng Người lái xe của năm nhưng thua LeBron James ở Màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất.

Một năm trước, Max Verstappen đã được đề cử cho 2 giải thưởng nhưng không thể mang về chiếc cúp từ ESPY 2022. Năm nay, anh ấy đã giành được ít nhất một giải thưởng. Mùa giải Công thức 1 năm 2022 là một mùa giải tuyệt vời đối với Max. Đó là năm mà anh ấy đã chứng tỏ bản thân với mọi người trong môn đua xe thể thao. Nhờ đó, anh đã giành được giải thưởng Người lái xe xuất sắc nhất tại ESPY 2023.

Sau mùa giải Công thức 1 năm 2021, nhiều người hâm mộ đã bác bỏ chức vô địch của Max Verstappen và nói rằng anh ấy chiến thắng là do may mắn vì quy trình xe an toàn không được tuân thủ vào cuối cuộc đua, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc Max Verstappen giành được WDC. Tuy nhiên, vào năm 2022, anh đã thống trị hoàn toàn đường đua Công thức 1 và giành chức Vô địch tại Grand Prix Nhật Bản. Đây là 4 cuộc đua trước khi kết thúc mùa giải ở Abu Dhabi.

Năm 2023, anh một lần nữa thống trị môn thể thao này. Chúng ta chỉ còn 10 chặng đua trong mùa giải và Max Verstappen đã thắng 8 trong số đó. Đội Red Bull của Verstappen đã giành chiến thắng trong mọi cuộc đua cho đến nay trong mùa giải này. Có khả năng Max sẽ một lần nữa giành được WDC vào năm 2023. Anh ấy cũng có khả năng sẽ được đề cử cho một số ESPY vào năm 2024.

Tại sao Lebron James thắng mà không phải Max Verstappen?

Cả Max Verstappen và Lebron James đều có mùa giải kỷ lục 2022-23. Max Verstappen đã phá kỷ lục về số lần thắng Grand Prix nhiều nhất trong một mùa giải. Anh đã giành được 15 giải Grand Prix trên tổng số 22 giải Grand Prix. Những người nắm giữ kỷ lục trước đây cho kỳ tích này là Sebastian Vettel, người đã giành được 13 giải Grands Prix vào năm 2013 và Michael Schumacher, người cũng đã giành được 13 giải vào năm 2004.

LeBron James lập thành tích khủng tại NBA. Sau hơn 20 năm gắn bó với giải đấu, LeBron James đã phá kỷ lục ghi nhiều điểm nhất trong sự nghiệp tại NBA. Kỷ lục này trước đây do Kareem Abdul-Jabbar nắm giữ. Kareem có tổng cộng 38.387 điểm. LeBron James đã vượt qua kỷ lục này vào đầu năm nay vào tháng Hai. Anh ấy hiện đang bước vào mùa giải thứ 21 tại NBA với Los Angeles Lakers.

Kể từ cột mốc sự nghiệp của LeBron, chiến thắng của anh ấy nhiều hơn Max Verstappen. Chiến thắng của Verstappen là trong một mùa giải trong khi của LeBron là cho sự nghiệp. Tuy nhiên, Max Verstappen mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Anh ấy mới 25 tuổi và sẽ còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trước khi giã từ sự nghiệp thể thao.

LeBron James năm nay đã 38 tuổi và đang bước vào năm cuối tại NBA. Anh ấy đã cân nhắc giải nghệ sau khi bị Denver Nuggets quét sạch ở vòng loại trực tiếp mùa trước. Nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu trong tương lai gần.

Hãy xem những kỷ lục khác đã đạt được bởi người khổng lồ thể thao này. Liệu Max Verstappen có đánh bại kỷ lục của chính mình ở mùa giải này, liệu anh có giành được nhiều chức vô địch hơn Lewis Hamilton? Đây là những câu hỏi sẽ được trả lời trong những tháng và năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *