“Những người chống vắc-xin đang suy yếu dần..- Cuộc tranh cãi chống vắc-xin của Novak Djokovic lại nổi lên khi anh ấy bỏ Toronto Masters

Quần vợt

Novak Djokovic chắc chắn là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy có một thành tích tuyệt vời cũng như một danh sách dài những tranh cãi về tên tuổi của anh ấy. Vì lập trường của mình về việc tiêm vắc xin phòng virus COVID-19, Novak Djokovic đã nhận rất nhiều chỉ trích và căm ghét.

Djokovic tuyên bố rằng mặc dù sẵn sàng từ bỏ việc thi đấu ở các giải đấu lớn nhưng anh ấy sẽ từ chối tiêm phòng. Thị thực của Djokovic đã bị thu hồi và anh ấy bị trục xuất khỏi Úc vào đầu năm đó với lý do “sức khỏe tốt và trật tự.”

Djokovic gần đây đã rút khỏi Toronto Masters vì mệt mỏi. “Tôi luôn tận hưởng thời gian ở Canada nhưng sau khi nói chuyện với nhóm của mình, chúng tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn,” Djokovic nói (thông qua CNBCTV18).

Với việc rút tiền, cuộc tranh cãi chống tiêm chủng của anh ấy lại nổi lên khi người hâm mộ lên mạng xã hội kêu gọi sự mệt mỏi vì không được tiêm phòng. Một người dùng đã bình luận “Người chống vax đã bỏ giải Quần vợt vì kiệt sức. Lẽ ra anh ấy nên tiêm vắc-xin cho mình!

Những người hâm mộ khác ngay lập tức đã lên Twitter và thể hiện sự ủng hộ của cô ấy,

Đây không phải là lần đầu tiên Novak trở thành trung tâm của cuộc tranh cãi chống vắc-xin giữa những người hâm mộ môn thể thao này. Sau khi tuyên bố lập trường của mình về vấn đề này, Novak đã phải hứng chịu phản ứng dữ dội kéo dài.

Novak Djokovic đáng tiếc đã phải rút lui khỏi Toronto Masters vì mệt mỏi và kiệt sức. Một số người hâm mộ suy đoán rằng anh ấy đang dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị hiệu quả hơn cho US Open sắp tới.

Chris Eubanks thế chỗ Novak Djokovic ở Toronto Masters

Đối với Chris Eubanks, tay vợt người Mỹ từng thể hiện tại Wimbledon với những màn trình diễn của mình, sự vắng mặt của Nole sẽ có lợi. Christopher Eubanks mặc định sẽ được tham gia bốc thăm chính do Djokovic rút lui.

Tay vợt 27 tuổi đã gây ấn tượng với tất cả mọi người tại Wimbledon năm nay với một số màn trình diễn xuất sắc, và khi mùa giải sân cứng bắt đầu, anh ấy sẽ đặt mục tiêu tiếp tục làm tốt công việc của mình. Đây là lần đầu tiên Eubanks thi đấu tại Toronto. Người hâm mộ và các vận động viên Mỹ khác sẽ rất vui khi thấy anh ấy lọt vào vòng bốc thăm chính của ATP Masters 1000 sau khi giành được suất đặc cách tại sự kiện quê nhà ở Atlanta.

Người hâm mộ đã thể hiện sự phấn khích của họ trên mạng xã hội, với một số người bày tỏ sự phấn khích khi xem anh ấy thi đấu với Djokovic.

Chris, hiện đang xếp thứ 32 theo ATP, đại diện cho Georgia Tech Yellow Jackets trong môn quần vợt đại học. Anh ấy đã hai lần được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của ACC và là Người Mỹ toàn diện ở đó. Thứ hạng ATP đơn cao nhất của anh ấy ở vị trí số 1. Anh ấy đã đạt được vị trí thứ 31 vào ngày 17 tháng 7 năm 2023. Vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, anh ấy đã đạt được thứ hạng đánh đôi cao nhất trong sự nghiệp là No. 182 trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *